Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

Xin chào Thu Cúc,

Sau khi sinh hai con, ngực tôi đã bị chảy xệ và kém săn chắc đi rất nhiều. Vì thế tôi muốn được cải thiện bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ. Xin hỏi nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Vũ Thùy Dung –Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thùy Dung,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp nâng ngực chảy xệ cũng như chi phí thực hiện. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu của bạn như sau:

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá nâng ngực chảy xệ là từ 15 – 50 triệu đồng (tùy thuộc mức độ chảy xệ của ngực). Sự chênh lệch trong mức giá trên là tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực, sẽ có các phương pháp thực hiện nâng ngực khác nhau, nên chi phí cũng khác biệt.

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có giá là bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp cải thiện vòng ngực trở nên săn chắc, gọn gàng hơn

Nếu ngực chảy xệ nhẹ và vừa, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo ngực lên phía trên. Nếu ngực chảy xệ nhiều, thì phải kết hợp phẫu thuật cắt bỏ da thừa gây nên ngực chùng nhão, sau đó cũng thực hiện đính chỉ ở phía trong ngực để giữ ngực.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại (đặc biệt là phòng mổ vô khuẩn một chiều), quy trình nâng ngực tuân theo đúng các quy định của Bộ Y tế,… Thu Cúc luôn tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo. Trải qua sự phát triển mạnh mẽ trong gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội, các dịch vụ tại đây luôn được đánh giá cao, trong đó không thể không kể đến nâng ngực chảy xệ, giúp hàng ngàn chị em tìm lại được vẻ đẹp nơi bầu ngực săn chắc, gọn gàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ