Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn mất bao lâu

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn mất bao lâu

Chào bác sĩ,

Sinh con thứ hai xong ngực tôi trở nên chảy xệ rất xấu. Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện độ săn chắc cho ngực từ lâu rồi, nhưng lại băn khoăn không biết thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng như thế nào. Tôi sợ lâu quá sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình. Xin hỏi các bác sĩ nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn mất bao lâu?

(Khánh Ngân – Hoài Đức – Hà Nội)

Trả lời:

Khánh Ngân thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn mất bao lâu. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhờ sự phát triển của nền thẩm mỹ, cùng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc, nên thời gian tiến hành và hồi phục sau phẫu thuật đã được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn mất bao lâu

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ nâng ngực, thời gian thực hiện và hồi phục được đẩy nhanh hơn rất nhiều

Một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc thường được tiến hành trong 60 – 120 phút. Thời gian này là toàn bộ quá trình từ thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe, đến tiến hành nâng ngực. Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi miễn phí từ 1 – 2 ngày tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi kết quả bước đầu.

Tiếp đó bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà, và sau 7 – 10 ngày thì bạn có thể quay lại cắt chỉ. Lúc này ngực về cơ bản đã hồi phục, tuy nhiên bạn nên tuân thủ kiêng khem theo đúng chỉ định của bác sĩ và mặc áo định hình trong vòng 1 tháng. Sau 2-3 tháng thì ngực sẽ trở nên đẹp và mềm mại tự nhiên nhất.

Trên thực tế thì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Tuy nhiên nếu tuân theo đúng các hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ mang lại và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tại  Bệnh viện  Thu Cúc, nâng ngực được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô trùng, khép kín hoàn toàn sẽ giúp bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ