Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn có đắt không

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn có đắt không

Chào bác sĩ, tôi năm nay 34 tuổi và đã có 2 con. Theo thời gian, tuổi tác và việc nuôi con, ngực tôi dần chảy xệ rất mất thẩm mỹ. Tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin tôi thấy Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ rất thành công, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Xin hỏi bác sĩ, nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

(Hoài Phương – Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoài Phương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đẹp và an toàn là hai tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực. Chính vì thế mà nhiều chị em luôn băn khoăn không biết nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn có đắt không.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn có đắt không

Mọi quá trình thăm khám, đo vẽ đều được tiến hành nghiêm túc, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Song song với chất lượng dịch vụ đi đầu, thì mức chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cũng vô cùng hợp lý. Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá là 15 – 50 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Mức chênh lệch trong giá là do tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực sẽ có hình thức nâng ngực khác nhau.

Theo khảo sát thực tế, các khách hàng đều đánh giá mức chi phí trên hợp lý, cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Vì vậy lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo từ chất lượng đến giá cả.

Nâng ngực chảy xệ cũng như bao dịch vụ khác tại Thu Cúc được đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, quy trình phẫu thuật từ khâu thăm khám, thực hiện đến chăm sóc hậu phẫu đều tuân theo quy chuẩn của Bộ Y tế, giúp làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho bộ ngực sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ