Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp trong bao lâu thì hết đau

Nâng ngực chảy xệ đẹp trong bao lâu thì hết đau

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 34 tuổi, đã có 2 con. Vì ngực không còn giữ được vẻ đàn hồi và đang dần chảy xệ rất xấu, nên tôi muốn đi nâng ngực chảy xệ để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên tôi chỉ băn khoăn là nâng ngực có đau lắm không, và nâng ngực chảy xệ đẹp trong bao lâu thì hết đau? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Lê Thúy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ đẹp trong bao lâu thì hết đau

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp lý tưởng để lấy lại vẻ săn chắc cho vòng ngực

Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng băn khoăn gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nâng ngực chảy xệ đẹp trong bao lâu thì hết đau. Bởi tâm lý sợ đau và sợ cảm giác đau kéo dài sau phẫu thuật là điều làm chị em lo lắng. Tuy nhiên với sự tiên tiến của nền thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm vì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đau trong suốt quá trình thực hiện và sau đó.

Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để khách hàng không cảm thấy đau. Cảm giác sau phẫu thuật sẽ chỉ là hơi đau nhẹ vùng ngực. Sau đó, bạn sẽ được uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ để thấy dễ chịu nhất. Cảm giác đau nhẹ cũng chỉ xuất hiện vài ngày đầu, bởi sau 7 – 10 ngày bạn có thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ, vì về cơ bản ngực lúc này đã hồi phục. Quá trình để ngực trở nên đẹp tự nhiên nhất và vào đúng form là sau 1 – 2 tháng (tùy từng hình thức nâng ngực và cơ địa của mỗi người).

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, quá trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học, cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn bầu ngực đẹp, săn chắc như mơ ước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ