Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp mất bao lâu

Nâng ngực chảy xệ đẹp mất bao lâu

Chào bác sĩ! Tôi là Phương Vy, 35 tuổi. Dù có cố gắng mặc áo nâng ngực thì tôi vẫn không thể che giấu được khuyết điểm ngực đang dần chảy xệ. Ngực chảy xệ khiến tôi lúc nào cũng mất tự tin trước mọi người xung quanh. Nghe nói nâng ngực mất khá nhiều thời gian để hồi phục, mà công việc không cho phép tôi có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Xin hỏi bác sĩ nâng ngực chảy xệ đẹp mất bao lâu? Cảm ơn bác sĩ!

(Phương Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Vy! Cảm ơn bạn đã quan tâm, dành thời gian gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời câu hỏi nâng ngực chảy xệ đẹp mất bao lâu của bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ đẹp mất bao lâu

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em dễ dàng sở hữu vòng một săn chắc, gọn gàng

Được chuyển giao kỹ thuật nâng ngực trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc mang đến dịch vụ nâng ngực đẹp và rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng đi rất nhiều. Quá trình nâng ngực chảy xệ diễn ra trong khoảng 60 – 120 phút. Sau khi nâng ngực, khách hàng được miễn phí nghỉ dưỡng 2 ngày tại phòng bệnh hạng sao của bệnh viện để các bác sĩ theo dõi kết quả bước đầu.

Tiếp đó khách hàng được về nhà sinh hoạt bình thường và chỉ cần kiêng khem, hạn chế vận động theo hướng dẫn của bác sĩ để ngực nhanh chóng ổn định. Sau khoảng 7 – 10 ngày là khách hàng đã có thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ. Về cơ bản ngực lúc này đã dần hồi phục, nhưng để có được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ về các chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày trong 1 tháng.

Các bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể, tuân theo đúng quy trình, chắc chắn ngực sẽ sớm hồi phục và trở nên đẹp tự nhiên, rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn. Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ có gần 20 năm kinh nghiệm cùng các điều kiện y tế tối ưu nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn có một trải nghiệm thật sự hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ