Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp giá bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ đẹp giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, trên một vài tạp chí làm đẹp tôi thấy chị em nhắc nhiều đến Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, với các dịch vụ hoàn hảo từ chất lượng đến giá cả. Vậy rất mong bác sĩ cung cấp cho tôi thông tin: nâng ngực chảy xệ đẹp giá bao nhiêu? Chắc sắp tới tôi sẽ đi thực hiện nâng ngực tại đây, tôi muốn biết trước để có sự chuẩn bị. Xin cảm ơn các bác sĩ!

(Hồng Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi nâng ngực chảy xệ đẹp giá bao nhiêu của bạn như sau:

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các hình thức nâng ngực chảy xệ với mức giá từ 15 – 50 triệu đồng (tùy thuộc mức độ chảy xệ của ngực).

Nâng ngực chảy xệ đẹp giá bao nhiêu

Cặp bồng đào săn chắc, quyến rũ luôn là điểm mạnh, tạo sức thu hút mạnh mẽ cho phái đẹp

Với một ca đại phẫu, mang lại giá trị thẩm mỹ cao như nâng ngực thì mức chi phí trên là hoàn toàn xứng đáng. Đồng thời mức giá trên được mọi khách hàng tham gia nâng ngực tại đây đánh giá là hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Như đã đề cập ở trên, tùy vào phương pháp thực hiện, mức giá nâng ngực chảy xệ sẽ có sự khác biệt. Nếu như ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo ngực lên phía trên. Ở mức độ chảy xệ nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da thừa gây nên ngực chùng nhão, sau đó cũng thực hiện đính chỉ ở phía trong ngực để giữ ngực.

Với mức giá hợp lý, cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại (đặc biệt là phòng mổ vô khuẩn một chiều), quy trình nâng ngực tuân theo đúng các quy định của Bộ Y tế,… khiến cho không chỉ nâng ngực chảy xệ mà mọi dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được đánh giá cao.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ