Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp có đắt không

Nâng ngực chảy xệ đẹp có đắt không

Chào Thu Cúc! Bước sang tuổi tứ tuần và đã có 2 mặt con khôn lớn, nhưng tôi vẫn luôn được nhiều người khen ngợi có làn da đẹp. Tôi rất tự hào về điều đó, duy chỉ có vòng ngực kém săn chắc, chảy xệ làm tôi phiền lòng. Gần đây thỉnh thoảng ông xã còn trêu đùa, nói bóng gió này nọ, càng làm thôi thúc ý định đi nâng ngực chảy xệ trong tôi lớn hơn. Không biết nâng ngực chảy xệ đẹp có đắt không, thưa bác sĩ?

(Minh Lý – Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Lý! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời câu hỏi nâng ngực chảy xệ đẹp có đắt không của chị như sau:

Nâng ngực chảy xệ đẹp có đắt không

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp tuyệt vời cho phái đẹp

Song song với chất lượng dịch vụ, thì chi phí cũng là điều mà hầu hết chị em quan tâm khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ. Cũng như chị, nâng ngực chảy xệ đẹp có đắt không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng gửi về. Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá là 15 – 50 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Mức chênh lệch trong giá là do tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực sẽ có hình thức nâng ngực khác nhau.

Chi phí như trên vô cùng hợp lý đối với một dịch vụ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao như nâng ngực. Với mức giá cạnh tranh đó, Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Theo đó, sau khi nâng ngực, chị sẽ được sở hữu vòng một căng đầy, săn chắc và gọn gàng như thời son trẻ, rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ khiến chị thật yên tâm và hài lòng về các dịch vụ hoàn hảo từ chất lượng đến giá cả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ