Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ hồi phục

Chào bác sĩ! Sau 2 lần sinh nở và ảnh hưởng của tuổi tác, lão hóa, ngực tôi không còn giữ được sự đàn hồi và đang dần chảy xệ rất xấu. Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện tình trạng này, và thật may mắn vì biết đến Bệnh viện Thu Cúc qua một người quen trên Hà Nội. Tuy nhiên tôi chỉ băn khoăn là nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ hồi phục, vì công việc không cho phép tôi nghỉ lâu. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Trần Thị Thắm – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thắm! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em dễ dàng sở hữu vòng một săn chắc, đầy đặn, không còn chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ hồi phục là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm, và gửi thắc mắc rất nhiều về cho Thu Cúc. Sự vội vã của cuộc sống hiện đại, điều kiện công việc không cho phép chị em được thảnh thơi làm đẹp cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng khi đến với dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc, bởi với nền thẩm mỹ tiên tiến tại đây, thời gian hồi phục sau phẫu thuật đã được rút ngắn hơn rất nhiều.

Tùy vào cơ địa của khách hàng và phương pháp thực hiện nâng ngực, thời gian hồi phục sẽ có sự khác nhau. Nhưng chung nhất vẫn là chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày, khách hàng đã có thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ. Về cơ bản lúc này ngực đã hồi phục, nhưng vẫn cần phải kiêng khem và mặc áo nâng giữ ngực theo hướng dẫn của bác sĩ. Quá trình để ngực trở nên đẹp tự nhiên nhất là sau 1 – 2 tháng.

Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc mà không lo ảnh hưởng nhiều đến công việc của mình. Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, quá trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học, cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ