Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực bị xệ ở đâu an toàn

Nâng ngực bị xệ ở đâu an toàn

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy có chị hàng xóm đi nâng ngực chảy xệ về mà trông còn đẹp hơn cả ngày xưa. Tôi có hỏi chị nâng ngực bị xệ ở đâu an toàn và uy tín thì chị có chia sẻ với tôi là chị đi làm ở bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại, sau khi sinh 3 đứa con, bầu ngực của tôi cũng đã xấu đi rất nhiều, nên tôi cũng muốn đi nâng ngực để tân trang vòng 1. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí và quy trình nâng ngực ở Thu Cúc như thế nào. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Giang – Lĩnh Lam – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Thu Giang

Thông thường, bầu ngực của phụ nữ sau khi sinh và cho con bú thường thay đổi rất nhiều. Có người khi chưa có con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sinh thì bộ ngực bị biến dạng, teo nhỏ hoặc chảy xệ. Để giúp chị em phụ nữ nâng ngực bị xệ, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng phương pháp nâng ngực sa trễ tiên tiến, có khả năng mang lại sự tươi trẻ cho vòng 1.

Nâng ngực bị xệ ở đâu an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực xệ an toàn cho phái đẹp

Là cơ sở Y Tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đến nay, bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, tích cực tạo ra môi trường y tế và làm đẹp an toàn, chất lượng cho chị em phụ nữ.

Tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định mức độ chảy xệ của từng người. Thông thường, có ba mức độ chảy xệ được phân chia như sau: độ 1 (núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm), độ 2 (núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm), và độ 3 (núm vú hạ thấp hơn 10 cm). Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp nâng ngực bằng chỉ hay nâng ngực nội soi để đem lại kết quả lâu dài vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu ngực chảy xệ rất ít thì khi chỉnh hình sửa quầng vú và núm vú về vị trí ban đầu, bác sĩ có thể làm chu vi một vòng sẹo quanh quầng vú. Còn trường hợp ngực chảy xệ vừa thì thường áp dụng phương pháp 2 sẹo – 1 sẹo quanh quầng vú và 1 sẹo dọc. Đối với trường hợp chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều thì sẹo vú có hình chữ T. Tuy nhiên, những sẹo này sẽ được khâu bằng kỹ thuật thẩm mỹ khéo léo, không lộ và mờ dần theo thời gian, hiệu quả thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Chi phí cho một ca nâng ngực chảy xệ dao động từ 15-50 triệu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ