Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Nâng ngực bao lâu sẽ hồi phục

Nâng ngực bao lâu sẽ hồi phục

“Chào bác sĩ. Tôi đã đặt lịch hẹn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc vào tuần sau. Nhưng 2 tháng nữa tôi cần tham gia một sự kiện rất quan trọng. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi nâng ngực bao lâu sẽ hồi phục để tôi sắp xếp lại lịch trình được không? Cảm ơn bác sĩ”

Thu Hương, Hà Nôị

Nâng ngực bao lâu sẽ hồi phục

Với phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, thời gian thực hiện và hồi phục sau nâng ngực đã được rút ngắn rất nhiều

Thu Hương thân mến, cảm ơn  bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với công nghệ nội soi hiện đại đang được áp dụng, thời gian hồi phục đã được rút ngắn đi rất nhiều. Cụ thể, dựa vào vị trí tạo đường phẫu thuật, thời gian hồi phục thông thường:

  • Phẫu thuật theo đường quầng vú: có thể hồi phục hoàn toàn chỉ sau 2 ngày.
  • Phẫu thuật theo đường nách: cơ thể hồi phục sau 7 ngày.

Quá trình hồi phục còn lệ thuộc vào cơ địa của từng người. Nhưng thông thường, sau 2 tháng, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin diện lên mình bộ trang phục quyến rũ để tham dự sự kiện.

Nâng ngực bao lâu sẽ hồi phục

Bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn những điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, đẩy nhanh quá trình hồi phục

Việc lựa chọn phương pháp và vị trí tạo đường cắt phẫu thuật này sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất. Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mà còn được đào tạo bài bản về thẩm mỹ, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Bên cạnh đó, Thu Cúc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tối tân, đảm bảm cho ca phẫu thuật diễn ra với mức độ an toàn cao nhất, không viêm nhiễm. Sau phẫu thuật, bạn còn được chỉ dẫn chăm sóc tại nhà để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoặc đặt lịch thăm khám, bạn có thể liên lạc theo các số điện thoại 0904.570.988 – 1900 1920 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ