Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

“Xin chào bác sĩ, tôi được biết hiện bệnh viện Thu Cúc có thực hiện làm hồng nhũ hoa rất hiệu quả và an toàn. Không biết bên mình thực hiện bằng phương pháp nào? Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu? Tôi đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này nên rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.” Nguyễn Ngọc Hà (34 tuổi)

Trả lời

Nhũ hoa thâm đen ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của vòng 1 và khiến phụ nữ không tự tin và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Nhũ hoa thâm đen ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của vòng 1 và khiến phụ nữ không tự tin và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Xin chào chị Ngọc Hà, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn trong phần tư vấn dưới đây.

Giải đáp thắc mắc: Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Giới thiệu về phương pháp làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà phụ nữ gặp phải tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, sậm màu. Tình trạng này khiến các chị em cảm thấy mặc cảm và không tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Do đó nó có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Làm hồng nhũ hoa là cách hiệu quả để chị em lấy lại sự tự tin và hâm nóng tình cảm vợ chồng

Làm hồng nhũ hoa là cách hiệu quả để chị em lấy lại sự tự tin và hâm nóng tình cảm vợ chồng

Để giúp chị em giải quyết tình trạng này, bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm thẩm mỹ. Sau khi chị em được vệ sinh, gây tê các kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ hiện đại đưa màu mực vào nhũ hoa giúp đôi đầu vú hồng hào với màu sắc như ý.

Phương pháp làm hồng nhũ hoa này chỉ tác động vào phần da bên ngoài để thay đổi sắc tố của nhũ hoa nên có thể hạn chế được tổn thương và xâm lấn. Không chỉ vậy, Thu Cúc sử dụng mực Amo để tiến hành làm hồng nhũ hoa. Đây là loại mực được bệnh viện nhập khẩu từ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm: lên màu nhanh, bền màu lâu, màu sắc tự nhiên và thân thiện với cơ thể.

Thu Cúc thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp phun xăm công nghệ cao đưa màu mực Amo vào giúp đôi nhũ hoa hồng hào như thời con gái

Thế nhưng làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu? Có đắt lắm không?

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, chị em được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm lý. Học sẽ thực hiện thao tác làm hồng nhũ hoa một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi hoàn thành thao tác chính, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc đầu vú. Ngay cả khi khách hàng đã về nhà, bệnh viện thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe, cập nhật tình hình và tư vấn cho chị em khi cần thiết. Điều đó sẽ giúp chị em phục hồi nhanh và hạn chế các biến chứng bất thường có thể xảy ra.

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc được nhiều chị em đánh giá cao

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc được nhiều chị em đánh giá cao

Chi phí làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ Thu Cúc

Sau khi làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, chị em sẽ sở hữu đôi đầu vú hồng hào, tự nhiên, săn chắc và mang tính thẩm mỹ hơn. Vậy làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiềnChi phí làm hồng nhũ tại Thu Cúc là 5.150.000 đồng. Bệnh viện cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Nếu có nhu cầu làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, chị em có thể liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để đăng kí lịch hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ