Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

“Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Quy trình thực hiện ra sao? Và đây có phải là cách làm hồng nhũ hoa nhanh nhất không? Tôi đang có ý định làm dịch vụ này nên rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.” Nguyễn Lan Vy (35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào chị Lan Vy, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời các thắc mắc của bạn trong phần tư vấn dưới đây:

Nhiều chị em không hài lòng vì đôi nhũ hoa thâm đen của mình

Nhiều chị em không hài lòng vì đôi nhũ hoa thâm đen của mình

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Do một số nguyên nhân như: bẩm sinh, mang thai, cho con bú… mà nhiều phụ nữ bị hiện tượng đầu nhũ hoa thâm đen, sậm màu, không thẩm mỹ. Tình trạng này khiến chị em không tự tin khi gần gũi người bạn đời. Bệnh viện Thu Cúc có cập nhật công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến để giúp chị em giải quyết vấn đề trên. Giá làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc là phương pháp sử dụng công nghệ phun xăm kỹ thuật cao để giúp đầu nhũ hoa hết thâm đen. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có đôi nhũ hoa hồng hào, quyến rũ như thời con gái. Nhờ đó, chị em sẽ tự tin hơn khi bên cạnh người bạn đời. Chi phí làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc có giá 5.150.000 nghìn đồng.

Làm hồng nhũ hoa giúp chị em lấy lại sự tự tin khi bên người bạn đời. Vậy bạn đã nắm được làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền chưa?

Làm hồng nhũ hoa giúp chị em lấy lại sự tự tin khi bên người bạn đời. Vậy bạn đã nắm được làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền chưa?

Làm hồng nhũ hoa có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện Thu Cúc chỉ tác động đến các sắc tố bên ngoài lớp biểu bì và không can thiệp hay tác động sâu vào cấu trúc đầu ngực, mô ngực, tuyến sữa… các chức năng của ngực.

Bệnh cạnh đó, Thu Cúc sử dụng màu mực Amo. Đây là loại mực chất lượng cao được Bệnh viện nhập khẩu chính hàng từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xứ rõ ràng và đã qua kiểm định chặt chẽ. Màu mực Amo với thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chứa các hóa chất gây hại nên an toàn, không gây kích ứng da

Thu Cúc sử dụng màu mực Amo để thực hiện làm hồng nhũ hoa. Đây là loại mực chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho chị em.

Thu Cúc sử dụng màu mực Amo để thực hiện làm hồng nhũ hoa. Đây là loại mực chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho chị em.

Bên cạnh đó, tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được làm hồng nhũ hoa bởi các kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm với quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tại đây có đầy đủ công nghệ cao, máy móc hiện đại. Do đó, khách hàng thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc sẽ được đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình làm hồng nhũ hoa ở Thu Cúc như thế nào?

Khách hàng đến Thu Cúc làm hồng nhũ hoa sẽ được thăm khám và tư vấn. Các kỹ thuật viên sẽ xác định tình trạng đầu nhũ hoa bị thâm đen, sậm màu để tư vấn cũng như phân tích cho khách hàng phương pháp, màu mực phù hợp. Tiếp đó, đầu nhũ hoa được làm sạch và bôi để giúp khách hàng luôn thoải mái trong quá trình làm hồng nhũ hoa.

Trước khi làm hồng nhũ hoa, khách hàng được khám và tư vấn bởi các kỹ thuật viện giỏi

Trước khi làm hồng nhũ hoa, khách hàng được khám và tư vấn bởi các kỹ thuật viện giỏi

Trước khi thực hiện làm hồng nhũ hoa, kỹ thuật viên sẽ pha màu theo màu mực khách hàng đã lựa chọn trước. Sau đó, họ sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào đầu nhũ hoa một cách nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng. Cuối cùng là vệ sinh và tra thuốc mỡ để tránh nhiễm trùng. Quy trình làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc là quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên và nhân viên của bệnh viện sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc và bảo vệ đôi nhũ hoa mới.

Hi vọng với phần tư vấn về làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề liên quan, chị Lan Vy đã hiểu hơn về dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ