Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Kem nở ngực, thuốc nở ngực có làm tăng kích thước vòng 1 ?

Kem nở ngực, thuốc nở ngực có làm tăng kích thước vòng 1 ?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Hiện nay trên thị trường tôi thấy có rao bán nhiều loại thuốc uống và kem làm nở ngực. Nếu so với phẫu thuật thẩm mỹ, thì phương pháp này có vẻ đỡ tốn kém hơn, và cũng không đau đớn, nhưng không biết kem nở ngực, thuốc nở ngực có làm tăng kích thước vòng 1 không ? Rất mong nhận được lời tư vấn chân thành của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Phương Oanh – Thanh Trì – Hà Nội)

Xin chào bạn Phương Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc kem nở ngực, thuốc nở ngực có làm tăng kích thước vòng 1 hay không ? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mọi phụ nữ đều ao ước sở hữu có được vòng 1 căng tràn, gợi cảm. Nắm bắt được tâm lý đó của chị em nên hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đã có rất nhiều loại dược, mỹ phẩm được quảng cáo là có tác dụng làm thay đổi kích thước vòng 1 lớn hơn. Về ưu điểm, những phương pháp này khá tiết kiệm và không có sự can thiệp của dao kéo, nhưng hiệu quả còn là một dấu hỏi rất lớn.

Kem nở ngực, thuốc nở ngực có làm tăng kích thước vòng 1 ?

Phẫu thuật nâng ngực vẫn được coi là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Bên cạnh những sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín đã được phép lưu hành bởi những cơ quan có thẩm quyền, cũng có không ít loại có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, dẫn tới hiệu quả không đạt được như mong đợi, thậm chí có thể gây ra nhiều tác hại không mong muốn cho sức khỏe. Ngoài ra, hiệu quả của những phương pháp này cũng không được đảm bảo lâu dài vĩnh viễn nếu như không được sử dụng thường xuyên liên tục.

Vì thế, cho đến thời điểm hiện tại, phẫu thuật nâng ngực vẫn được coi là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất, an toàn nhất. Tại Bệnh viện Thu Cúc, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê, đảm bảo đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, không hề đau đớn như chị lo lắng. Chúng tôi cũng tạo điều kiện chăm sóc hậu phẫu và đưa ra những chỉ dẫn cho khách hàng trong thời gian ngực ổn định chờ tái khám, nên sẽ hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm, xâm lấn.

Về mức chi phí, mỗi phương pháp nâng ngực có những mức chi phí riêng nhưng đều đảm bảo ở mức cạnh tranh, phù hợp với hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội cải thiện nhan sắc, vóc dáng với mức giá thành ưu đãi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ