Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc được nhiều chị em đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, cũng nhiều chị em chưa hiểu về dịch vụ này. Phần phỏng vấn với bác sĩ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc.

Nhiều phụ nữ có nhu cầu làm hồng nhũ hoa

Nhiều phụ nữ có nhu cầu làm hồng nhũ hoa

Phóng viên: Xin chào bác sĩ! Cám ơn bác sĩ đã có mặt trong buổi phỏng vấn hôm nay. Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện dịch vụ làm hồng nhũ hoa hiệu quả và mang tính an toàn cao. Bác sĩ có thể giới thiệu về phương pháp mà Thu Cúc đang thực hiện được không ạ?

Bác sĩ: Chào bạn! Tôi rất vui vì được chia sẻ với chị em về dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc. Làm hồng nhũ hoa là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Đáp ứng nhu cầu đó, Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng cập nhật và thực hiện dịch vụ làm hồng nhũ hoa. Phương pháp mà Thu Cúc thực hiện để đem lại đôi nhũ hoa hồng hào cho chị em đó là sử dụng kỹ thuật phun xăm công nghệ cao. Với công nghệ hiện đại cùng sự thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi nên Thu Cúc đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Thu Cúc sử dụng công nghệ phun xăm để giúp chị em cải thiện đôi nhũ hoa thâm đen, sậm màu

Thu Cúc sử dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm để giúp chị em cải thiện đôi nhũ hoa thâm đen, sậm màu

Phóng viên: Như bác sĩ giới thiệu, dịch vị mà hồng nhũ hoa tại Thu Cúc áp dụng công nghệ phun xăm. Vậy kỹ thuật phun xăm như thế nào? Qúa trình thực hiện có đau không ạ?

Bác sĩ: Để thực hiện, bác sĩ sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào đầu nhũ hoa, loại bỏ các sắc tố gây thâm sậm và giúp nhũ hoa hồng hào một cách nhanh chóng. Trước khi thực hiện, chị em được gây tê nhũ hoa nên sẽ không thấy đau hoặc khó chịu. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, thao tác nhanh chóng, dứt khoát sẽ giúp thoải mái trong quá trình thực hiện.

Phóng viên: Thưa bác sĩ, nhũ hoa là bộ phận rất nhạy cảm nên khá nhiều chị em lo lắng sau khi thực hiện sẽ ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng của đầu vú. Bác sĩ có thể giải thích về vấn đề này được không ạ?

Bác sĩ: Phương pháp làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc chỉ tác động đến phần sắc tố da bên ngoài, hạn chế tối đa tổn thương, không tác động đến các bộ phận bên trong và dây thần kinh ở đầu vú. Do đó phương pháp này không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác đầu vú. Chị em không nên quá lo lắng về vấn đề làm hồng nhũ hoa có hại không.

Phóng viên: Không biết tại Thu Cúc sử dụng loại mực gì để làm hồng nhũ hoa cho chị em?

Bệnh viện Thu Cúc sử dụng mực Amo trong làm hồng nhũ hoa

Bệnh viện Thu Cúc sử dụng mực Amo trong làm hồng nhũ hoa

Bác sĩ: Thu Cúc sử dụng mực Amo trong quá trình thực hiện làm hồng nhũ hoa. Đây là một loại mực chất lượng cao được bệnh viện nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mực Amon có thành phần tự nhiên nên không gây nguy hiểm đến sức khỏe và chức năng của đầu vú. Không chỉ vậy loại mực này còn giúp ăn màu nhanh, màu sắc tự nhiên, độ bền màu cao, bóng, đẹp nên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho vòng 1 của chị em.

Phóng viên: Để giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, bác sĩ có thể giới thiệu quy trình thực hiện dịch vụ này được không?

Bác sĩ: Tại Thu Cúc làm hồng nhũ hoa được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, chị em sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện. Tiếp đến là quá trình vệ sinh bầu ngực và gây tê rồi tiến hành thực hiện kỹ thuật là hồng nhũ hoa chính. Sau khi hoàn thành, bác sĩ vệ sinh lại nhũ hoa một lần nữa rồi hướng dẫn chị em cách chăm sóc để giúp đôi đầu vú nhanh hồi phục. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 30 – 45 phút chị em sẽ sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào, săn chắc như thời con gái mà không có sẹo hay bất cứ dấu vết nào.

Sau khi làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, chị em sẽ sở hữu vòng 1 quyến rũ, như ý

Sau khi làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc, chị em sẽ sở hữu vòng 1 quyến rũ, như ý

Phóng viên: Xin cám ơn bác sĩ! Buổi phỏng vấn hôm nay đã giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc. Xin chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt!

Khi có nhu cầu làm hồng nhũ tại bệnh viện Thu Cúc, các bạn đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bạn có thể đến làm đẹp bất cứ lúc nào.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ