Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?

Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?

Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không? Họ nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ? Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em. Cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời.

Đa phần đàn ông không thích phụ nữ ngực lép

Đa phần đàn ông không thích phụ nữ ngực lép

Theo một cứu có đến 90%  đàn ông đồng ý rằng họ sẽ bị hấp dẫn bởi phụ nữ có khuôn ngực đầy đặn và 10% còn lại thì không mấy quan tâm đến vấn đề này. Cụ thể khi được hỏi: “Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?” bạn Nguyễn Văn Thịnh (27 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết: “Phụ nữ đầy đặn với vòng 1 căng tròn thì thật quyến rũ, nhìn cô ấy tràn đầy sức sống. Mấy cô nàng ngực lép có vẻ yếu ớt và nhìn không quyến rũ chút nào.”

Với câu hỏi như trên, anh Hoàng Quang Khải (30 tuổi, lái xe) cũng dễ bị thu hút bởi một cô gái có vòng 1 đầy đặn. Anh chia sẻ: “Không biết các bạn nam khác thế nào nhưng bản thân tôi thì không thích phụ nữ có vòng 1 quá nhỏ. Tôi sẽ dễ bị thu hút bởi một người con gái có khuôn ngực đầy đặn hơn. Ngoài tính cách thì vòng 1 là một trong những tiêu chí khi mình lựa chọn bạn gái.”

Đàn ông dễ bị thu hút bởi phụ nữ có thân hình đầy đặn với vòng 1 căng tròn

Đàn ông dễ bị thu hút bởi phụ nữ có thân hình đầy đặn với vòng 1 căng tròn

“Phụ nữ có vòng 1 đầy đặn thường rất tự tin và biết cách thể hiện bản thân. Đàn ông chúng tôi thường bị thu hút bởi những cô nàng như thế. So với người phụ nữ ngực lép thì tôi thích nói chuyện với một một cô gái có vòng 1 nở nang hơn.” Anh Bùi Tuấn Anh chia sẻ khi được đặt câu hỏi: “Đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không?”

Bên cạnh ảnh hưởng đến độ quyến rũ, nhiều đàn ông còn cho rằng phụ nữ ngực đầy đặn thường thông minh hơn. Anh Lê Trung Quân (35 tuổi, doanh nhân) cho biết: “Tôi có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ nữ và tôi rút ra một điều là vòng 1 của phụ nữ tỉ lệ thuận với cái đầu của họ. Phụ nữ có vòng 1 đầy đặn không chỉ quyến rũ mà còn rất thông minh. Họ rất nhạy bén và rất biết chớp thời cơ.”

Phụ nữ có vòng 1 đầy đặn dễ thu hút đàn ông

Phụ nữ có vòng 1 đầy đặn dễ thu hút đàn ông

Với đàn ông thì đời sống chăn gối là vấn đề quan trọng và ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Và họ cho rằng vòng 1 của người bạn đời ảnh hưởng điều ấy. Đa phần đàn ông không được kích thích hoặc không đạt khoái cảm khi làm tình với người phụ nữ ngực nhỏ. Anh Trần Nam Khánh (32 tuổi, IT) chia sẻ: “Phụ nữ ngực nhỏ chắc không giỏi mấy chuyện chăn gối. Nếu cứ úp mặt vào “bức tường thành” thì chắc mình cũng chẳng có hứng thú gì cả. Tôi sợ rằng sẽ khó “lên đỉnh” và đạt khoái cảm với một người phụ nữ “trước sau như một”.

Đàn ông cho rằng việc chăn gối khó khăn hơn với cô nàng ngực lép

Đàn ông cho rằng việc chăn gối khó khăn hơn với cô nàng ngực lép

Tuy chưa có tài liệu khoa học nào nghiên cứu mối quan hệ giữa độ quyến rũ, sự thông minh và khả năng chăn gối của phụ nữ với kích thước vòng 1 nhưng những suy nghĩ của đàn ông cũng ảnh hưởng lớn đến chị em phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ bắt nguồn từ tâm lý đàn ông mà không hài lòng với vòng 1 khiêm tốn của mình và tìm cách khắc phục.

Một phương pháp mà chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 đó là thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Túi ngực được đặt vào bên trong khuôn ngực để tăng kích thước. Với phương pháp này chị em nhanh chóng có được vòng 1 với kích thước như ý, phù hợp với cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nhiều chị em lựa chọn để có vòng 1 như ý

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nhiều chị em lựa chọn để có vòng 1 như ý

Để nâng ngực hiệu quả và an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, Thu Cúc sở hữu những phương pháp nâng ngực hiện đại nhất: nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano Chip… với nhiều túi ngực đảm bảo chất lượng, đa dạng kích thước…. Quy trình nâng ngực được thực hiện theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Nhờ đó Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại vòng 1 như ý cho mọi khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên, chị em đã biết đàn ông có thích phụ nữ ngực nhỏ không và phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Khi muốn tìm hiểu về các dịch vụ nâng ngực mời liên hệ đến số  0964 080 999 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ