Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Clip phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Clip phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Chào bác sĩ, gần đây tôi có xem được một vài clip phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và nhận thấy đây đúng là đại phẫu, các thao tác thực hiện của bác sĩ không hề đơn giản, mà cần sự khéo léo và cẩn thận. Tôi đang định nâng ngực nhưng cũng có phần lo lắng và sợ đau. Xin hỏi bác sĩ, ở bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào làm tăng kích thước vòng 1 mà ít gây đau đớn nhất không. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hà Trang – Láng Hạ – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Hà Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Như những gì chị Hà Trang đã nói thì chúng tôi nhận thấy chị đã có những hiểu biết sơ lược về dịch vụ thông qua các đoạn clip phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trên thực tế, các chuyên gia y tế luôn khuyên các chị em nên nâng ngực ở bệnh viện. Lý do bởi chỉ có bệnh viện mới đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhân lực và vật lực cho một ca đại phẫu như vậy. Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, các phòng khám giải phẫu thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện cũng không được thực hiện tạo hình nâng ngực.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực ở Thu Cúc an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tự hào cung cấp cho phái đẹp các phương pháp cải thiện vòng 1 an toàn, hiệu quả và ít đau đớn. Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn độc đáo với chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị y tế được đầu tư một cách đồng bộ và mạnh mẽ với hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại, máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống oxy trung tâm…

Đến với Thu Cúc, khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều phương pháp nâng ngực được yêu thích hiện nay là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. 100% các bác sĩ ở Thu Cúc đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên các thao tác rất khéo léo, khiến quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ và hạn chế đau đớn. Bầu ngực sau khi nâng sẽ căng tròn, đầy đặn, hài hòa với vóc dáng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ