Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Cẩn thận với nâng ngực giá rẻ

Cẩn thận với nâng ngực giá rẻ

Phụ nữ nên cẩn thận với nâng ngực giá rẻ. Đừng vì tiết kiệm chút chi phí mà để bản thân phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu hậu quả của việc lựa chọn nâng ngực giá rẻ và tìm được địa chỉ nâng ngực chất lượng.

Cẩn thận với nâng ngực giá rẻ

Nâng ngực giá rẻ tại cơ sở không đảm bảo tiêu chuẩn, trình độ bác sĩ thấp, sử dụng túi ngực kém chất lượng… có thể gây ra một số hậu quả đáng tiếc sau:

Nâng ngực giá rẻ có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc

Nâng ngực giá rẻ có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc

Sau nâng ngực không có khuôn ngực như ý, quá to hoặc nhỏ không cân xứng với hình dáng cơ thể. Ngực bị lệch, bên to, bên nhỏ hoặc không cân đối hai bên. Tạo cảm giác khô cứng, không tự nhiên. Trình độ bác sĩ thấp hoặc do quá trình chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo nên để lại sẹo, không thẩm mỹ.

Túi ngực không đảm bảo, không thích ứng với cơ thể nên gây ra hiện tượng sưng đau, tụ máu, tụ dịch, nhiễm trùng trong túi ngực. Bên cạnh đó, túi ngực kém chất lượng còn tạo cảm giác ngực bị cứng, không tự nhiên. Một thời gian sau nâng ngực có hiện tượng bị rò rỉ chất liệu gây biến dạng ngực.

Có thể dẫn đến hoại tử khi nâng ngực tại địa chỉ không đảm bảo chất lượng

Có thể dẫn đến hoại tử khi nâng ngực tại địa chỉ không đảm bảo chất lượng

Qúa trình nâng ngực bị đau hoặc có thể bị sốc phản vệ hoặc gây nguy hiểm. Nâng ngực giá rẻ còn làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của vòng 1. Đây là vấn đề khá quan trọng đối với phụ nữ.

Địa chỉ nâng ngực chất lượng với chi phí hợp lý

Thay vì lựa chọn địa chỉ nâng ngực giá rẻ với nhiều nguy cơ tiềm ẩn, phụ nữ nên thông minh lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín với chi phí nâng ngực hợp lý. Một địa chỉ nâng ngực an toàn mà chị em có thể lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc.

Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chất lượng với chi phí hợp lý

Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chất lượng với chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc hiện thực hiện nâng ngực cho khách hàng với nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại nhất: nâng ngực Nano Chip, nâng ngực nội soi… Tại đây có nhiều loại túi ngực chất lượng cao, mềm mại, tự nhiên và có nhiều kích thước khác nhau. Điều đó giúp chị em có khuôn ngực như ý, hài hòa với cơ thể.

Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ đã có thời gian học tập và tu nghiệp tại các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Không chỉ vậy, các bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế, tâm lý và ân cần với khách hàng.

Tại Thu Cúc có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại nhất

Tại Thu Cúc có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại nhất

Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật theo quy trình an toàn của Bộ Y tế tại bệnh viện có tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Bác sĩ và nhân viên y tế tận tình, không gian sạch sẽ, sang trọng sẽ giúp chị em trải nghiệm một quá trình làm đẹp tuyệt vời.

Sau khi nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc. Ngay cả khi khách hàng đã về nhà, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gọi điện để cập nhật tình trạng hồi phục hay tư vấn kịp thời khi có bất thường xảy ra. Nhờ đó, khách hàng sẽ có quá trình phục hồi nhanh và hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.

Thu Cúc đem lại hài lòng cho nhiều khách hàng nâng ngực

Nhờ những đặc điểm trên, thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc sẽ đảm bảo an toàn và luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi nâng ngực, chị em sẽ sở hữu vòng 1 đẹp, tự nhiên, cân đối, hài hòa với sắc vóc cơ thể và không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Khi thực hiện tại Thu Cúc hạn chế tối đa các biến chứng xấu.

Bên cạnh đó, chi phí nâng ngực tại Thu Cúc rất hợp lý. Bệnh viện thường xuyên có chương trình khuyến mãi, hỗ trợ chi phí và tri ân khách hàng. Những chương trình này giúp khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí nâng ngực. Nhờ đó, Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín của nhiều chị em.

Cẩn thận với nâng ngực giá rẻ và lựa chọn địa chỉ nâng ngực chất lượng là lời khuyên cho tất cả chị em. Nếu có vấn đề về nâng ngực thẩm mỹ cần được tư vấn chị em có thể liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 hay đến trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ