Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Bí quyết nâng ngực cho vòng 1 như ý

Bí quyết nâng ngực cho vòng 1 như ý

Chào bác sĩ, tôi hiện là nhân viên PG, tôi cao 1m65, dáng người tôi cũng khá cân đối, chỉ có một khuyết điểm là vòng 1 hơi nhỏ. Trong khi đó, công việc của tôi thường đòi hỏi mặc những trang phục tôn vóc dáng, nên tôi thường xuyên phải dùng áo độn ngực. Tuy nhiên cách này cũng rất bất tiện và khiến tôi không thoải mái khi di chuyển. Tôi đang có ý định đi nâng ngực nên muốn xin bác sĩ tư vấn bí quyết nâng ngực cho vòng 1 như ý. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Dung – Chùa Láng – Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Thu Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Để có gò bồng đào gợi cảm, bạn cần phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và một phương pháp nâng ngực phù hợp với bản thân. Đây cũng là hai bí quyết tăng kích thước vòng 1 như ý mà bạn cần  biết.

Trước tiên, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nơi đó có các bác sĩ có chuyên môn cao mà bạn có thể tin tưởng và các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho sự thành công của ca nâng ngực.

Bí quyết nâng ngực cho vòng 1 như ý

Vòng 1 lý tưởng phải hài hòa với vóc dáng

Tại bệnh viện Thu Cúc, vai trò của người bác sĩ thể hiện xuyên suốt từ các khâu thăm khám, tư vấn, trực tiếp phẫu thuật và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể là trong khâu thăm khám, bác sĩ sẽ dựa trên cơ sở tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu của bạn để tư vấn chính xác về phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Trong khâu phẫu thuật,  các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, thực hiện ca nâng ngực một cách chuẩn xác tới từng chi tiết.

Nói về các phương pháp nâng ngực an toàn, hiện nay Thu Cúc đang có nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Đây đều là các phương pháp sở hữu những ưu điểm vượt trội như ngực đẹp tự nhiên, mềm mại hài hòa với dáng người, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn tối đa, nâng ngực được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại nhất Việt Nam, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ