Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thẩm mỹ / Bí kíp để có vòng 1 đẹp

Bí kíp để có vòng 1 đẹp

Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi, theo tôi tự đánh giá thì ngực của tôi không hẳn là quá nhỏ, nhưng nếu lớn hơn một chút nữa sẽ đẹp và cân đối với vóc dáng hơn. Rất mong bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi bí kíp để có vòng 1 đẹp và nở nang. Tôi xin cảm ơn.

Lê Thị Tuyết, Gia Lâm – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Tuyết, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Nói về bí kíp để có vòng 1 đẹp thì có thể chia thành 2 loại là sử dụng phương pháp tự nhiên, và phẫu thuật thẩm mỹ.

Các phương pháp tự nhiên giúp có một bầu ngực đẹp bao gồm: massage ngực 2 lần một ngày vào buổi sáng và tối, tập thể dục đều đặn, duy trì chế độ ăn phù hợp giàu protein và vitamin, và ngủ đúng cách… Tuy nhiên, những cách này chỉ có hiệu quả với các bạn mới bước vào giai đoạn dậy thì, khi ngực chưa hoàn thiện và đang phát triển.

Bí kíp để có vòng 1 đẹp

Nâng ngực ở Thu Cúc cho vòng 1 đẹp hài hòa vóc dáng

Chị năm nay đã 31 tuổi, nếu muốn có vòng 1 đẹp với kích thước hài hòa với dáng người thì nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín, chị sẽ sở hữu gò bồng đào như mơ ước.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và được Sở Y tế cấp phép hoạt động, bệnh viện Thu Cúc luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho phái đẹp. Nâng ngực tại Thu Cúc được các chị em rất yêu thích vì hiệu quả thẩm mỹ cao và rất an toàn, không rủi ro, không biến chứng.

Với 3 dịch vụ: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, và nâng ngực chảy xệ, Thu Cúc đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng. Nâng ngực chính là bí quyết tăng kích thước vòng 1 hiệu quả tức thời và lâu dài nhất. Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ đo vẽ các vòng của cơ thể để tính kích cỡ túi độn phù hợp với cơ thể mỗi người, đảm bảo khuôn ngực sau khi phẫu thuật tròn đầy, tự nhiên và cân xứng với dáng vóc.

Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia hàng đầu, trong phòng mổ vô trùng, an toàn tuyệt đối và tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn của Bộ Y tế. Trong thời gian hậu phẫu, khách hàng được chăm sóc sức khỏe và nghĩ dưỡng miễn phí tại bệnh viện trong 2 ngày, có các điều dưỡng viên phục vụ 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ