Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn quầng vú / Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền?

“Xin chào bác sĩ. Tôi có quầng vú rất rộng, nhìn không được đẹp lắm. Theo tìm hiểu được biết Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thu nhỏ quầng vú rất thành công nên tôi muốn thực hiện dịch vụ này trong thời gian tới. Mong bác sĩ cho biết thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền? Kỹ thuật thực hiện ra sao? Có nguy hiểm không?” Lê Nhật Giang (nhân viên kế toán, 35 tuổi)

Trả lời

Chào chị Nhật Giang, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc. Phần tư vấn dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền” của chị và giới thiệu về phương pháp làm đẹp vùng nhạy cảm này.

Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em không hài lòng khi gặp phải tình trạng quầng vú rộng

Nhiều chị em không hài lòng khi gặp phải tình trạng quầng vú rộng

Do những nguyên nhân khác nhau mà nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú rộng, thâm đen gây mất thẩm mỹ. Tuy đây chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nó khiến nhiều chị em mất tự tin, mặc cảm. Để giải quyết tình trạng này rất nhiều phụ nữ có nhu cầu thu nhỏ quầng vú.

Bệnh viện Thu Cúc có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Hiện nay Thu Cúc có thực hiện thu nhỏ quầng vú và trở thành địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên nghiệp, Thu Cúc sẽ giúp chị em giải quyết tình trạng quầng vú rộng, hài hòa với khuôn ngực với mức chi phí hợp lý. Chi phí thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc có giá từ 8 đến 10 triệu tùy thuộc vào từng trường hợp. Để thu biết chính xác thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền mời chị đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ đầu vú như thế nào?

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật đơn giản

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật đơn giản

Vậy quy trình thu nhỏ quầng vú thế nào? Thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản. Để thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xung quanh ở ngoài của quầng vú khoảng 0,2 đến 0.4 cm. Sau đó bác sĩ lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Khi đã hoàn thành vết thương sẽ được khâu lại một cách tinh tế.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, trước khi thực hiện kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc cần thực hiện các bước chuẩn bị theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên là thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Khi đủ điều kiện để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định kích thước quầng vú sẽ giữ lại sau khi và gây tê.

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, khách hàng có có đôi bầu ngực thẩm mỹ với quầng vú nhỏ nhắn.Với kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ đem đến quầng vú mới căng tròn, phù hợp, hài hòa với khuôn ngực cũng như ý thích của khách hàng. Đặc biệt, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên đôi gò bồng.

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thu nhỏ quầng vú không nguy hiểm, sẽ làm lại vòng 1 quyến rũ cho chị em

Thu nhỏ quầng vú không nguy hiểm, sẽ làm lại vòng 1 quyến rũ cho chị em

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Kỹ thuật thực hiện chỉ tác động đến lớp da bên ngoài, không tác động vào sâu bên trong nên an toàn, không nguy hiểm đến chức năng của ngực và sức khỏe của chị em. Không chỉ vậy, nếu được thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc , với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế sẽ làm tính tăng tính an toàn. Chị em không nên lo lắng về vấn đề này khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hi vọng với phần tư vấn trên, chị Nhật Giang đã biết “Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền?” và có kiến thức cơ bản về tiểu phẫu này. Khi có nhu cầu thực hiện, mời chị đến trực tiếp bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ