Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn quầng vú / Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

“Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Sau khi bé thứ 2, quầng vú của tôi giãn rộng và thâm đen. Điều này khiến tôi rất mặc cảm và không dám gần gũi chồng. Do đó tôi muốn thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng còn khá lo sợ. Bác sĩ có thể giới thiệu phương pháp này để tôi hiểu hơn được không ạ? Tôi xin cám ơn!” Nguyễn Thị Thủy Tiên (tiennguyen…@gmail.com)

Trả lời

Nhiều phụ nữ bị quầng vú rộng, thâm đen

Nhiều phụ nữ bị quầng vú rộng, thâm đen

Xin chào chị Thủy Tiên, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện trả lời như sau:

Do nhiều nguyên nhân khác nhau có nhiều chị em có đôi gò bồng không thẩm mỹ khi bị quầng vú rộng, thâm  đen. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khiến phụ nữ không tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Để giúp chị em giải quyết tình trạng này, bệnh viện Thu Cúc thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng vú.

Quầng vú rộng, thâm đen ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vòng 1 và tâm lý của chị em

Quầng vú rộng, thâm đen ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vòng 1 và tâm lý của chị em

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 giúp loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa, tái tạo lại hình thái của núm vú. Phương pháp này còn giúp vòng 1 gọn gàng, săn chắc hơn. Dịch vụ làm đẹp này ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời. Đây cũng được coi là bí quyết giữ lửa hạnh phúc của nhiều phụ nữ hiện đại.

Tại Thu Cúc, quy trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện theo quy chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện, khách hàng được khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, gây tê. Sau quá trình chuẩn bị, bác sĩ tiến hành rạch đường nhỏ xung quanh viền ngoài của quầng vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi thực hiện thao tác chuyên khoa lấy đi một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Khi quầng vú đã có kích thước như ý sẽ được đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu Cúc thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn

Thu Cúc thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú đơn giản. Trong quá trình thực hiện chỉ tác động nhẹ nhàng đến vùng da bên ngoài của đầu ngực, không xâm lấn hay gây tổn thương các dây thần kinh bên trong. Do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác khu vực này. Thu nhỏ quầng vú không cần sử dụng đến các chất liệu nhân tạo do đó có thể hạn chế được tình trạng biến chứng hoặc phản ứng phụ.

Không chỉ vậy, Bệnh viện Thu Cúc đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Các bác sĩ sẽ đảm bảo quá trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện một cách chính xác. Sau khi tiểu phẫu hoàn thành, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện cập nhật tình trạng phục hồi, hướng dẫn và tư vấn kịp thời nên bạn không cần lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vu tại Thu Cúc, chị em sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vu tại Thu Cúc, chị em sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như ý

Với kỹ thuật đơn giản, đội ngũ bác sĩ giỏi và chế độ chăm sóc tận tình, bệnh viện Thu Cúc đảm bảo cho khách hàng thoải mái, an toàn và hài lòng. Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Thu Cúc chị em sẽ sở hữu vòng 1 thẩm mỹ, quầng vú nhỏ, hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên và không có bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hi vọng với phần trả lời trên, các chị em đã không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ này mời đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ