Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn quầng vú / Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

“Xin chào bác sĩ! Tôi bị quầng vú rộng bẩm sinh và nó càng rộng hơn sau khi sinh bé thứ 2. Tôi được biết, hiện có phương pháp phẫu thuật để thu nhỏ quầng vú. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Thực hiện phẫu thuật như thế nào?” Nguyễn Trang Nhung (34 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời

Nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú rộng

Nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú rộng

Xin chào Trang Nhung, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” chúng tôi xin trả lời với phần tư vấn sau đây.

Nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng quầng vú rộng. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do sự thay đổi sau quá trình mang thai và cho con bú.Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trên cơ thể nhưng nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ vòng 1 và tâm lý của chị em. Rất nhiều chị em mặc cảm khi gặp phải tình trạng này.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong-2

Nếu thực hiện tại cơ sở không uy tín có thể gây sẹo hoặc nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp hiệu quả để giúp chị em giải quyết tình trạng trên. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại phần da nhiễm sắc tố đậm màu trên khu vực đầu ngực. Sau tiểu phẫu, chị em sẽ có đôi quầng núm vú nhỏ nhắn, xinh xắn và phù hợp với kích thước của khuôn ngực.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vì là vết thương nhỏ nên sẽ không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác vùng đầu ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là cách nhiều phụ nữ hiện đại giữ lửa hạnh phúc

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là cách nhiều phụ nữ hiện đại giữ lửa hạnh phúc

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em do không lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện không cao nên để xảy ra sẹo sau khi phẫu thuật. Có sẹo sau thu nhỏ quầng vú là điều không chị em nào mong muốn. Để hạn chế tình trạng này, chị em cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú uy tín và được nhiều chị em lựa chọn. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ có thời gian tu nghiệp và học tập ở các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ nên được học hỏi các kỹ thuật phẫu thuật chuyên nghiệp. Các bác sĩ không chỉ đảm bảo quầng vú được thu nhỏ mà còn giúp chị em có đôi quầng vú thẩm mỹ, phù hợp với khuôn ngực và không có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong-4

Tại Thu Cúc, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Ngoài bác sĩ giỏi, tại Thu Cúc thu nhỏ quầng vú được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Ban đầu được khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, gây tê và thực hiện thao tác chính. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc vết thương. Đồng thời, trong quá trình khách hàng về nhà, nhân viên Bệnh viện thường xuyên gọi điện hỏi thăm và tư vấn khi cần thiết. Do đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an toàn trong quá trình tiểu phẫu.

Hi vọng với phần trả lời cho câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?” sẽ giúp nhiều chị em hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này. Nếu có nhu cầu thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc mời đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ