Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn quầng vú / Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Xin chào bác sĩ! Tôi có quầng vú rất rộng, lại thâm sậm mất thẩm mỹ. Vì điều này mà tôi rất mặc cảm. Được biết hiện Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp thu nhỏ quầng vú rất hiệu quả nên tôi muốn thực hiện. Không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không? Kỹ thuật thực hiện như thế nào? Chăm sóc sau phẫu thuật có đơn giản không? Tôi rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ?”

Phạm Nhật Hồng (34 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời

Nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị rộng, thâm sậm

Nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị rộng, thâm sậm

Xin chào chị Nhật Hồng, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Phần tư vấn dưới đây chúng tôi xin trả lời “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?” và các câu hỏi khác như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Quầng vú rộng, thâm sậm màu là tình trạng mà không chị em nào muốn gặp phải. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nét đẹp của vòng 1 mà còn tác động xấu đến tâm lý phụ nữ. Rất nhiều người vì nó mà mặc cảm khi bên người bạn đời. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ra đời để giúp chị em giải quyết vấn đề trên.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp chị em lấy lại sự tự tin bên cạnh người bạn đời

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp chị em lấy lại sự tự tin bên cạnh người bạn đời

Là một địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Thu cúc sẽ giúp khách hàng giải quyết tình trạng quầng vú rộng. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ có vòng 1 như ý, quầng vú nhỏ, xinh xắn, săn chắc và phù hợp với khuôn ngực tự nhiên.

Bên cạnh đó, với mức chi phí thu nhỏ quầng vú hợp lý cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, Bệnh viện Thu Cúc nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em. Mức chi phí cho tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc là 8 đến 10 triệu đồng. Mức chi phí phụ thuộc vào độ rộng và tình trạng rộng núm vú.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú khá đơn giản

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú khá đơn giản

Để thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện tại Thu Cúc, quầng vú được thu nhỏ, cân đối với khuôn ngực và núm vú. Khuôn ngực đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động đến lớp da bên ngoài mà không tác động đến các bộ phận bên trong. Do đó, nó không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác nơi đầu vú. Tại Thu Cúc, trước khi thực hiện tại kỹ thuật thu nhỏ quầng vú chính, khách hàng cần trải qua các bước như: tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, vệ sinh, gây tê… Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn và thoải mái.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Sau khi thu nhỏ quầng vú, chị em có thể bị đau trong vài ngày đầu. Chị em nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi thu nhỏ quầng vú, chị em có thể bị đau trong vài ngày đầu. Chị em nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể về nhà sau vài giờ và sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vòng 1 tại nhà. Khoảng 3 đến 5 ngày đầu, chị em có thể đau nhẹ. Để hạn chế đau đớn, chị em có thể sử dụng thuốc giảm đau theo đơn thuốc bác sĩ đã kê.

Dùng gạc thấm nước muối sinh lý lau sạch vị trí phẫu thuật, sát khuẩn với Betadine để tránh nhiễm trùng. Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước. Tránh va chạm mạnh vùng ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Chị em nên chú ý, cần tránh tập thể dục thể thao trong vòng 3-4 tuần. Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà trong 1 tháng sau phẫu thuật.

Hi vọng với phần tư vấn trên, chị Nhật Hồng đã hiểu hơn về tình trạng thu nhỏ quầng vú. Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm đẹp này mời chị em đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ