Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn quầng vú / Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

“Bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Tôi bị quầng vú rộng, hơi thâm đen. Tình trạng này khiến tôi không tự tin nên muốn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sớm. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ?”

Nguyễn Thu Trà (35 tuổi, nhân viên văn phòng)

Trả lời

Xin chào chị Thu Trà! Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?” chúng tôi xin trả lời với phần tư vấn sau đây:

Quầng vú rộng, thâm, sậm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vòng 1 và tâm lý của chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm khi bị hiện tượng này.

Quầng vú rộng, thâm, sậm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vòng 1 và tâm lý của chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm khi bị hiện tượng này.

Rất nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng quầng vú rộng, thâm, sậm. Nguyên nhân tình trạng này có thể do bẩm sinh, thay đổi nội tiết, ảnh hưởng từ quá trình mang thai và cho con bú. Tuy đây chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nó ảnh hưởng khá lớn. Quầng vú rộng, thâm sậm khiến thẩm mỹ vòng 1 và khiến chị em tự ti, mặc cảm và là nỗi lo lớn của nhiều phụ nữ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp hiệu quả giúp chị em thoát khỏi nỗi lo này. Đây là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện để thu nhỏ diện tích quầng vú. Sau tiểu phẫu, chị em sẽ sở hữu khuôn ngực xinh đẹp, quầng vú nhỏ và tự nhiên. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được nhiều chị em lựa chọn và được đánh giá là phương pháp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật đơn giản. Chỉ sau vài chục phút, chị em đã sở hữu vòng 1 thẩm mỹ với quầng vú nhỏ xinh, hài hòa với khuôn ngực

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật đơn giản. Chỉ sau vài chục phút, chị em đã sở hữu vòng 1 thẩm mỹ với quầng vú nhỏ xinh, hài hòa với khuôn ngực

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ chỉ cần rạch tại viền ngoài hoặc viền trong quầng vú dưới 0,5cm. Qua đó, quầng vú của bạn sẽ được lấy đi 1 phần tổ chức quầng vú. Sau đó, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật thực hiện chỉ tác động đến lớp da sẫm màu bên ngoài, không xâm lấn hay gây tổn thương đến dây thần kinh và bộ phận bên trong.

Nếu thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế để loại trừ các trường hợp chỉ định không phẫu thuật thẩm mỹ. Với những trường hợp mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, mang thai.. sẽ không được tiến hành phẫu thuật.

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, chị em được khám và kiểm tra sức khỏe. Những ai không gặp vấn đề về tim mạch, tiểu đường, không mang thai... mới đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, chị em được khám và kiểm tra sức khỏe. Những ai không gặp vấn đề về tim mạch, tiểu đường, không mang thai… mới đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật sẽ rất dứt khoát, chính xác và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất… Ngoài ra, các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp chị em có đôi quầng vú có kích thước như ý.

Với phương pháp đơn giản, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y té nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn. Chỉ sau 30-60 phút phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau, không gây cảm giác khó chịu, khách hàng sẽ được sở hữu quầng vú mới đẹp tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến chức năng hoặc cảm giác đầu vú. Để biết thêm chi phí phẫu thuật thu nhỏ quầng vú mời chị tham khảo tại đây.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, chị em sẽ sở hữu vòng 1 như ý. Phương pháp này không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của đầu ngực

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, chị em sẽ sở hữu vòng 1 như ý. Phương pháp này không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của đầu ngực

Hi vọng phần tư vấn trên đã giúp chị Thu Trà hết băn khoăn về vấn đề “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?”. Nếu chị có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu này mời đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ