Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn núm vú / Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên. Vậy phương pháp thu nhỏ núm vú ở Thu Cúc là gì? Phương pháp này có ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác vòng 1 không? Quy trình thực hiện ra sao? Phần phỏng vấn với bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc sẽ giúp chị em giải đáp các thắc trên và tìm hiểu về dịch vụ này.

Núm vú to làm nhiều chị em mất đi sự tự tin

Núm vú to làm nhiều chị em mất đi sự tự tin

Phóng viên: Cám ơn bác sĩ đã bớt chút thời gian có mặt ở đây để chia sẻ về dịch vụ thu nhỏ núm vú. Tại sao chị em cần thực hiện dịch vụ này thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Chào bạn! Do nhiều nguyên nhân khác nhau và nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng đầu núm vú to, mất thẩm mỹ. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý của chị em, khiến họ không tự tin khi bên người bạn đời, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Để giải quyết tình trạng này, nhiều chị em lựa chọn dịch vụ thu nhỏ núm vú.

Núm vú to có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Núm vú to có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Phóng viên: Được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên được nhiều khách hàng tin tưởng, bác sĩ có thể giới thiệu về phương pháp mà bệnh viện thực hiện được không ạ?

Bác sĩ: Bệnh viện Thu Cúc hiện có dịch vụ thu nhỏ núm vú và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Để giúp thu nhỏ núm vú, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện phương pháp phẫu thuật, loại bỏ phần tổ chức núm vú để giúp thu gọn, tái tạo lại hình dáng đầu nhũ hoa sao cho thẩm mỹ và cân xứng với khuôn ngực. Để thực hiện bác sĩ tiến hành một vết nhỏ sát đầu vú, qua đó lấy bỏ một phần tổ chức núm vú giúp núm vú gọn gàng hơn.

Phóng viên: Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu vú và chức năng của ngực không thưa bác sĩ?

Thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc an toàn và không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của núm vú

Thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc an toàn và không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của núm vú

Bác sĩ: Thu nhỏ núm vú chỉ là 1 tiểu phẫu, chỉ thao tác và tác động đến phần bên ngoài của núm vú, không tác động đến dây thần kinh và tổ chức bên trong. Không những vậy, tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của đầu vú.

Phóng viên: Liệu sau khi thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không?

Bác sĩ: Để tiến hành thu nhỏ núm vú, bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ ở sát đầu vú. Sau khi hoàn thành vết rạch được bác sĩ nhiều kinh nghiệm của Thu Cúc khâu lại một cách khéo léo. Bác sĩ cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn chị em cách chăm sóc vết thương để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh, không biến chứng, không sẹo. Tại Thu Cúc chị em sẽ được thu nhỏ núm đẹp tự nhiên mà không có bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu nhỏ núm vú khiến chị em tự tin hơn

Thu nhỏ núm vú khiến chị em tự tin hơn

Phóng viên: Bác sĩ có thể giới thiệu quy trình thu nhỏ núm vú để chị em tham khảo được không ạ?

Bác sĩ: Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện quy trình thu nhỏ núm vú theo chuẩn của Bộ Y tế. Các bước lần lượt như sau: khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê, thực hiện thu nhỏ núm vú, khâu vết thương và sát khuẩn.

Phóng viên: Vậy để thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, chị em cần chăm sóc như thế nào? Cần phải chú ý những gì ạ?

Sau khi thu nhỏ núm vú nên kiêng rau muống

Sau khi thu nhỏ núm vú nên kiêng rau muống

Bác sĩ: Những ngày đầu sau khi thu nhỏ núm vú, chị em có thể bị đau, sưng trong vài ngày đầu. Không nên quá lo lắng, tình trạng này sẽ hết sau vài ngày. Chị em nên vệ sinh vết mổ đều đặn bằng nước muối sinh lý, hạn chế mặc áo lót quá chật hoặc quá rộng. Không nên tập thể thao trong vòng 3-4 tuần. Nên kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống, thịt gà, các đồ gia vị cay nóng và các chất kích thích. Không tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn…Và đặc biệt chị em cần thực hiện uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phóng viên: Cám ơn bác sĩ về những chia sẻ trên. Nếu muốn thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc mời chị em đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ