Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn núm vú / Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ thu nhỏ núm vú được đánh giá cao. Cùng trải nghiệm quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc trong bài viết sau.

Khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc, khách hàng được trải nghiệm truy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn của Bộ Y tế tại bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Cụ thể như sau:

Trước khi thu nhỏ núm vú, chị em được bác sĩ khám và tư vấn

Trước khi thu nhỏ núm vú, chị em được bác sĩ khám và tư vấn

Bước 1: Khám và tư vấn

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khám để xác định tình trạng cụ thể của vòng 1. Dựa vào kích thước của núm vú, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thu nhỏ núm vú phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, một phần để tìm hiểu nhu cầu, phần khác để giúp khách hàng giải tỏa những vấn đề khó khăn từ đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin, có tâm lí tốt để bước vào cuộc tiểu phẫu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc, chị em được kiểm tra sức khỏe. Ngay tại bệnh viện, chị em được tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra huyết áp, tim mạch… Những trường hợp khách hàng có phản ứng với thuốc, bị máu khó đông, các vấn đề bất thường về sức khỏe… sẽ không đủ điều kiện tham gia tiểu phẫu.

Bước 3: Đo vẽ núm vú

Sau khi vệ sinh núm vú, căn cứ vào nhu cầu thẩm mỹ, đặc điểm hình thể và vòng 1 bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ núm vú mới. Bước này giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 4: Gây tê

Vì phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên phần đa khách hàng sẽ được tiến hành gây tê vòng 1. Một phần nhỏ khách hàng đặc biệt có thể được chỉ định gây mê toàn thân. Bước này sẽ giúp hạn chế đau đớn và chị em luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Khi ấy bác sĩ cũng dễ dàng hơn khi thực hiện thao tác thu nhỏ núm vú.

Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đảm bảo thực hiện thu nhỏ núm vú nhanh, hiệu quả

Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đảm bảo thực hiện thu nhỏ núm vú nhanh, hiệu quả

Bước 5: Thực hiện thao tác thu nhỏ núm vú chính

Với lúm vú to bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở sát đầu núm vú khoảng 0,1 đến 0,2 cm. Thực hiện thao tác chuyên khoa để cắt một phần tổ chức của núm vú. Với lúm vú cao, bác sĩ sẽ lấy một phần da nhỏ ở  xung quanh cổ núm vú, giảm chiều cao bằng cách đẩy một phần vào bên trong tổ chức của tuyến vú.

Phụ nữ tự tin hơn sau khi thu nhỏ núm vú

Phụ nữ tự tin hơn sau khi thu nhỏ núm vú

Khi đã có kích thước núm vú như ý, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương một cách khéo léo, tinh tế để hạn chế sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ sau này. Vệ sinh một núm vú, sát trùng vết thương là thao tác cuối cùng, đến đây quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc đã hoàn thành.

Đây là quy trình chuẩn an toàn được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận. Không chỉ vậy Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện thu nhỏ núm vú nhanh, chính xác, nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện thu nhỏ núm vú

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện thu nhỏ núm vú

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc sau thu nhỏ núm vú để quá trình phục hồi nhanh, bảo đảm không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Núm vú được thu nhỏ, thẩm mỹ hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác  vòng 1. Khi ấy chị em sẽ thực sự tự tin với vòng 1 hoàn hảo.

Hi vọng qua phần phân tích trên, chị em đã hiểu hơn về quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc. Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, mời bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ