Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn núm vú / Nhũ hoa to và thâm thì phải làm sao?

Nhũ hoa to và thâm thì phải làm sao?

“Nhũ hoa to và thâm thì phải làm sao thưa bác sĩ? Sau khi sinh và cho con bú đầu nhũ hoa của tôi trở nên xấu xí. Tình trạng này khiến tôi rất mặc cảm, không còn tự tin bên cạnh ông xã nữa. Nếu tình trạng này không được giải quyết tôi sợ rằng hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Tôi rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Xin cám ơn!”

Nguyễn Kiều Vân ( 30 tuổi, kế toán)

Trả lời

Nhũ hoa to và thâm khiến phụ nữ mất đi sự tự tin

Nhũ hoa to và thâm khiến phụ nữ mất đi sự tự tin

Xin chào chị Kiều Vân! Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Nhũ hoa to và thâm thì phải làm sao?” của chị các bác sĩ của Thu Cúc trả lời như sau:

Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh và quá trình cho bú gặp phải tình trạng nhũ hoa to và thâm sậm. Tuy đây là một bộ phận nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của vòng 1 và tâm lý của chị em. Các chị em mất tự tin về bản thân, bị mặc cảm khi gần gũi người bạn đời. Khi ấy cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí đây còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến rạn nứt hạnh phúc gia đình. Do đó rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi: “Nhũ hoa to và thâm thì phải làm sao?”

Nhũ hoa to và thâm có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Nhũ hoa to và thâm có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Để giải quyết tình trạng này và tìm lại sự tự tin chị em có thể lựa chọn phương pháp làm hồng nhũ hoa và thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện Thu Cúc. Trong đó làm hồng nhũ hoa sẽ giúp đem lại đôi nhũ hoa hồng hào, săn chắc như thời con gái và thu nhỏ núm vú sẽ khắc phục tình trạng đầu vú to, đem lại vẻ gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Cụ thể, với thu nhỏ núm vú, sau quá trình tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại núm vú. Thực hiện thao tác chuyên khoa cắt bỏ một tổ chức núm vú, thu gọn núm vú. Với những đầu vú dài bác sĩ sẽ bỏ một miếng da tại chân vú, đẩy núm vú vào bên trong. Sau khi đạt kích thước ưng ý sẽ khâu vết thương lại một cách thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng núm vú to, không thẩm mỹ

Thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng núm vú to, không thẩm mỹ

Với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo thao tác thu gọn núm vú được thực hiện nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Qúa trình thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn với quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Sau tiểu phẫu, chị em sẽ sở hữu đôi núm vú nhỏ xinh như đúng ý muốn.

Với làm hồng nhũ hoa chị em sẽ được thực hiện bằng phương pháp phun xăm công nghệ cao. Bác sĩ sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp đưa màu mực vào nhũ hoa giúp thay đổi sắc tố vùng nhạy cảm này. Với phương pháp này có thể hạn chế xâm lấn, tổn thương và tác động đến dây thần kinh bên trong núm vú.

Thu Cúc thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ phun xăm hiện đại

Thu Cúc thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ phun xăm hiện đại

Loại mực Thu Cúc sử dụng trong làm hồng nhũ hoa được bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với thành phần chủ yếu từ tự nhiên. Nhờ đó, nhũ hoa lên màu nhanh, đẹp, bóng và an toàn. Thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác đầu vú.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong thẩm mỹ, làm đẹp các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn phương pháp làm hồng nhũ hoa, thu nhỏ núm vú phù hợp với từng chị em. Do đó, khi thắc mắc nhũ hoa to và thâm thì phải làm sao chị em nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ