Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn núm vú / Đánh giá của khách hàng sau thu nhỏ núm vú

Đánh giá của khách hàng sau thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú bằng thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với chị em, thế nhưng đánh giá của khách hàng sau thu nhỏ núm vú như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Ý thức được tầm quan trọng của sữa mẹ đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chị Hoàng Thị Kim Hương (25 tuổi – Hà Nội) quyết định cho con uống hoàn toàn bằng sữa mẹ. Thế nhưng, sau 1 năm cho con bú thường xuyên, chị thấy giật mình vì hiện tượng đầu vú chảy dài, nhão chùng và thâm đen. Điều này khiến chị vô cùng mặc cảm vì đầu ngực của mình, cũng vô tình khiến đời sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn.

Thu nhỏ núm vú giúp chị em thêm tự tin, đời sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Thu nhỏ núm vú giúp chị em thêm tự tin, đời sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Tìm hiểu các diễn đàn làm đẹp danh tiếng, chị Hương nhận thấy rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện thu nhỏ núm vú để lấy lại vẻ đẹp son sắc thời con gái. Sau khi phẫu thuật, với tư cách là một người đã trải nghiệm dịch vụ, chị Kim Hương muốn gửi tới tất cả các chị em đánh giá của khách hàng sau thu nhỏ núm vú:

“Mặc dù núm vú to không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt vợ chồng song nó lại khiến bầu ngực mất đi tính thẩm mỹ, làm tôi mất đi sự tự tin khi đứng trước mặt chồng. Chính vì thế tôi tìm đến biện pháp thu nhỏ núm vú để cải thiện tình hình này. Nói đơn giản, đây là phương pháp thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bớt vùng da thừa ở sát đầu vú giúp tái tạo và định hình lại dáng núm vú sao cho đúng tỉ lệ cân xứng.”

>>Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có phức tạp không?

Thu Cúc - địa chỉ làm đẹp tin cậy của triệu chị em Việt.

Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp tin cậy của triệu chị em Việt.

“Ban đầu mình nghĩ ai cũng có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này. Nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm. Khi khách hàng tiến hành tham gia phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn núm vú tại Thu Cúc đều phải kiểm tra y tế bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc,…để đảm bảo loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Các khách hàng có thai và có kinh nguyệt cũng không thể thực hiện phương pháp này.”

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe theo đúng các bước an toàn của Bộ Y tế.

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe theo đúng các bước an toàn của Bộ Y tế.

“Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn cho mình phương pháp thực hiện. Sau đó, các chuyên gia sẽ đo vẽ và xác định kích thước núm vú sau phẫu thuật đẹp, hài hòa nhất. Cuối cùng sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 lằn nhỏ ở sát đầu vú lấy bỏ 1 miếng tổ chức của núm vú rồi khâu thẩm mỹ để lấy lại dáng núm vú chuẩn nhất. Cả quy trình thu nhỏ núm vú do được gây tê và tư vấn trước nên mình hoàn toàn không đau cũng như hoang mang khi thực hiện.”

“Với tư cách là đánh giá của khách hàng sau thu nhỏ núm vú tôi hoàn toàn hài lòng, không chỉ vì chất lượng dịch vụ đúng chuẩn các bước an toàn mà còn vì sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm của các bác sĩ tại Thu Cúc. Hiện nay, đầu ngực của tôi đã đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật đồng thời không hề ảnh hưởng tới cảm giác cũng như sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Tình trạng nhô của núm vú quá lớn đã không còn nữa. Tôi đã tự tin khi đứng trước mặt đấng lang quân.”

Một thân hình hoàn mỹ sẽ giúp bạn tỏa sáng dù ở bất kỳ đâu.

Một thân hình hoàn mỹ sẽ giúp bạn tỏa sáng dù ở bất kỳ đâu.

Trên đây là đánh giá của khách hàng sau thu nhỏ núm vú của khách hàng Hoàng Thị Kim Hương sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ núm vú. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích để bạn tiến hành làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ