Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn ngực phì đại / Thu gọn ngực phì đại Hà Nội

Thu gọn ngực phì đại Hà Nội

Chào bác sĩ, tôi sau khi sinh 2 cháu ngực phát triển quá mức rất khó mặc áo và tôi rất xấu hổ khi ra đường, tìm hiểu địa chỉ thu gọn ngực phì đại Hà Nội tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này, cho tôi hỏi thực hiện thế nào? ( Bích Thủy – Thanh Trì – HN)

Trả lời:

Chào chị Bích Thủy! Cảm ơn câu hỏi của chị gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, xin trả lời chị như sau:
Theo nghiên cứu để đánh giá phù phì đại hay không được đo bằng thể tích bầu vú. Vú bình thông thường có thể tích khoảng 200-250ml. Khi vú có thể tích trên 300ml gọi là phì đại. Tuy nhiên quy ước chỉ có tính chất tham khảo, vì thể tích vú còn phụ thuộc vào chủng tộc, cơ địa từng người.

Phân loại cơ bản về mức độ vú phì đại:

–          Vú phì đại độ I: thể tích vú từ 300-500ml

–          Vú phì đại độ II: thể tích vú từ 500-1000ml

–          Vú phì đại III: thể tích vú từ 1000-1500ml

–          Vú phì đại VI ( vú phì đại khổng lồ) 1500ml

Thu gọn ngực phì đại hà nội

Trước và sau thu ngực phì đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Để thực hiện thu gọn ngực phì đại Hà Nội có nhiều địa chỉ uy tín thực hiện tuy nhiên đây là phẫu thuật có tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy cần đến bệnh viện đảm bảo trang thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên môn cao.
Đo vẽ thiết kế các vạt da cắt bỏ, vạt nuôi quầng núm vú trực tiếp trên vú phì đại

Tiến hành phẫu thuật tạo hình, cắt bỏ vùng tuyến phì đại,tạo hình một khuôn vú mới thon gọn đảm bảo cơ bản về hình dạng cân đối với cơ thể.

Nhiều kỹ thuật khác nhau trong tạo hình thu gọn vú phì đại. Tùy theo mức độ phì đại bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn phương pháp thích hợp kỹ thuật đơn giản, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tái tạo được hình dạng của bầu vú như kỹ thuật di chuyển phức hợp quầng núm vú với cuống trên và seọ hình T ngắn, kỹ thuật cắt dọc, kỹ thuật cắt quanh quầng vú.

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thu gọn ngực phì đại Hà Nội được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, mời chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng của chị và chỉ định phương pháp thực hiện đại kết quả cao nhất. Chị vui lòng liên hệ số 0964 080 999 để đặt lịch.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ