Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn thu gọn ngực phì đại / Chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại

Chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại

Khuôn ngực đầy đặn, nở nang là mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên cũng có một số chị em đau đầu vì vòng 1 quá khổ, không cân xứng với sắc vóc. Nếu đang gặp phải tình trạng này một số chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại của nhiều chị em dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Không ít chị em có vòng 1 quá khổ

Không ít chị em có vòng 1 quá khổ

Những cách cách làm vòng 1 nhỏ lại chị em nên biết

1. Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách tập thể dục

Chị Nguyễn Thị Hòa (30 tuổi) đã thành công khi thu gọn vòng 1. Chị có chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại như sau: “Tôi đã kiên trì thực hiện các bài tập thể dục để giảm kích thích vòng 1 trong 2 năm nay. Khuôn ngực có phần gọn gàng hơn, săn chắc hơn, cơ thể cũng dẻo dai hơn. Tôi thấy đây là cách khá tốt cho những chị em cũng rơi vào tình trạng vòng 1 quá lớn như tôi trước đây.”

Tập thể dục là một cách làm vòng 1 nhỏ lại được nhiều chị em lựa chọn. Cách này không chỉ giúp thu gọn vòng 1 mà còn giúp khuôn ngực săn chắc hơn và tốt cho sức khỏe. Có nhiều bài tập giúp vòng 1 giảm size trong đó chống đẩy và ép ngực là hai bài tập đơn giản nhất.

>>Tham khảo: 3 bài tập yoga cho ngực nở nang tại nhà

Tập thể dục là cách làm vòng 1 nhỏ lại khá hiệu quả

Tập thể dục là cách làm vòng 1 nhỏ lại khá hiệu quả

Bài tập ép ngực: Cần chuẩn bị một chiếc khăn dài quấn sau lưng. Cầm hai đầu khăn và kéo hết sức, để cong cánh tay từ từ đưa bàn tay đưa về phía ngực, lòng bàn tay úp xuống. Lấy hết sức ép chặt ngực. Cứ thực hiện liên tục động tác như vậy trong vòng 30 phút hàng ngày.

Bài tập chống đẩy (hít đất): Bạn nên chuẩn bị một thẩm tập nhỏ để việc chống đẩy dễ thực hiện hơn.  Nằm úp trên thảm, dùng sức ở tay kết hợp cơ phần ngực đẩy toàn bộ cơ thể lên trên. Hãy tăng số lần chống đẩy từng ngày 1 và thực hiện đều đặn.

2. Các mẹo nhỏ tạo cảm giác vòng 1 nhỏ lại

Chọn áo ngực vừa vặn là cách che bớt nhược điểm ngực quá lớn

Chọn áo ngực vừa vặn là cách che bớt nhược điểm ngực quá lớn

Vòng 1 quá khổ khiến chị Lê Thụy Vân e ngại và mất tự tin. Để khắc phục tình trạng này, chị đã áp dụng một số mẹo nhỏ để “che bớt” vòng 1. Chị có chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại của mình như sau: “Để giúp vòng 1 quá khổ bớt lộ liễu, tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn áo ngực. Chọn áo vừa vặn, mỏng, có gọng nâng đỡ và quai to bản. Với áo ngực như thế, vòng 1 có vẻ gọn gàng hơn rất nhiều.”

Bên cạnh lựa chọn áo ngực vừa vặn, chị Nguyễn Hải Linh còn chú ý đến trang phục. Theo chị, trang phục phù hợp sẽ giúp che bớt vòng 1. Chị cho biết: “Vì vòng 1 khá lớn nên khi tôi chọn đồ thường tránh các thiết kế rườm rà, bèo nhún, họa tiết ở ngực. Tôi thường chọn những áo cổ tim sâu và không ôm sát vào cơ thể. Màu đen luôn được tôi ưu tiên. Với một số mẹo nhỏ này tôi đã khắc phục được nhược điểm trên cơ thể.”

Trang phục phù hợp giúp cơ thể bạn cân đối hơn

Trang phục phù hợp giúp cơ thể bạn cân đối hơn

Những mẹo nhỏ có thể giúp “che bớt” khuôn ngực đẫy đà. Đây là cách đơn giản được khá nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính tạm thời, nên thực hiện thêm các phương pháp khác hiệu quả hơn.

3. Cách làm vòng 1 nhỏ lại bằng phẫu thuật thu gọn ngực

Để làm vòng 1 nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả, là phụ nữ bận rộn chị Nguyễn Minh Ánh lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực. Chị có chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại của mình như sau: “Mình rất bận nên có không nhiều thời gian để tập thể dục hay thực hiện các phương pháp tự nhiên để làm vòng 1 nhỏ lại. Sau khi được bạn bè giới thiệu mình đã đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện thu gọn ngực phì đại bằng phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật tôi đã có vòng 1 như ý, gọn gàng, săn chắc và phù hợp với cơ thể. Chất lượng phục vụ của Thu Cúc cũng tốt nên tôi vô cùng hài lòng. Bản thân tôi nhận thấy đây là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả với những chị em có vòng 1 quá lớn.”

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại là giải pháp hiệu quả để đem lại vòng 1 đẹp, như ý

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại là giải pháp hiệu quả để đem lại vòng 1 đẹp, như ý

Bên cạnh nâng ngực thì thu nhỏ ngực phì đại cũng là dịch vụ thẩm mỹ ngực được nhiều chị em quan tâm. Với phương pháp này, chỉ sau vài chục phút nhanh chóng, chị em sẽ có khuôn ngực như ý. Hi vọng với những chia sẻ cách làm vòng 1 nhỏ lại ở trên chị em đã lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ