Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn phẫu thuật tuyến vú phụ / Phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn

Phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Mấy tháng nay, hai bên nách tôi nổi lên rất nhiều cục nhỏ và đau nhức mỗi khi tới kỳ kinh. Đi khám, tôi được biết đó tuyến vú phụ và cần được phẫu thuật. Bệnh này có phải là bệnh nguy hiểm không thưa bác sỹ? Tôi cũng rất băn khoăn, không biết phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn ở đâu ? Rất mong nhận được phản hồi từ Bệnh viện Thu Cúc!

(Quỳnh Chi – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào chị Quỳnh Chi!

Trước hết chúng tôi xin khẳng định hiện tượng nổi tuyến vú phụ là khá phổ biến và có thể điều trị dứt điểm, nếu như được thực hiện tại địa chỉ phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn, chất lượng.

Trước hết xin giải thích với chị về tình trạng nổi tuyến vú phụ, là sự dị dạng bẩm sinh của tuyến sữa, dẫn tới việc phát sinh một hoặc nhiều vú, hoặc đầu vú ở những vị trí khác nhau của cơ thể. Khi còn trong bụng mẹ từ tuần thứ 6-9, bình thường các tuyến này sẽ bị thoái hóa đi chỉ để lại hai đầu vú. Tuy nhiên sau đó, nếu các tuyến này không thoái hóa, sẽ trở thành vú phụ – chính là hiện tượng mà chị gặp phải. Tuyến vú phụ không những làm giảm tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn

Phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để khắc phục tình trạng này đã có phương pháp phẫu thuật tuyến vú phụ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy trình phẫu thuật này được tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn, đánh giá tình trạng và đưa ra chẩn đoán.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, xét nghiệm và thử phản ứng thuốc. Chuẩn bị và khử trùng các thiết bị phẫu thuật. Gây tê hoặc gây mê tùy tình trạng cụ thể của khách hàng.

– Bước 3: Tiến hành thao tác phẫu thuật chính

– Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Tiến hành chăm sóc hậu phẫu.

Với quy trình thực hiện khoa học, phương pháp phẫu thuật tuyến vú phụ tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho khách hàng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chỉ dẫn chăm sóc tại nhà và thường xuyên được chúng tôi liên hệ để nắm được tình trạng diễn biến sức khỏe.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất cho sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ