Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Video phẫu thuật nâng ngực

Video phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Thông tin về các phương pháp nâng ngực em đã tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp, song em chưa có dịp được theo dõi một video phẫu thuật nâng ngực chính thống. Rất mong được Bệnh viện Thu Cúc cung cấp video phẫu thuật nâng ngực để em có được cái nhìn rõ nét nhất. Em xin cảm ơn!

(Thúy Hồng – Trần Nhật Duật – Hà Nội)

Xin chào bạn Thúy Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc với mong muốn được theo dõi một video phẫu thuật nâng ngực chính thống do chúng tôi cung cấp.

Như bạn đã biết, Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đã ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ. Mỗi phương pháp có những thao tác phẫu thuật khác nhau, song đều nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Để nắm được, xin mời bạn theo dõi video phẫu thuật nâng ngực dưới đây:


Là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin sở hữu những thế mạnh vượt trội về cả nhân lực cũng như vật lực.

Về mặt nhân lực, trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất, cũng như tiến hành những thao tác phẫu thuật chính xác, linh hoạt chính là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Bệnh viện Thu Cúc. Qua quá trình chọn lọc, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, cũng như có năng lực chuyên môn xuất sắc và giàu y đức.

Về mặt vật lực, Bệnh viện Thu Cúc có một sự đầu tư mạnh mẽ về quy mô bề thế, máy móc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ tân tiến đồng bộ, và đáp ứng tối ưu cho những công nghệ thẩm mỹ tối tân nhất như: Máy gây mê kèm thở Drager (Đức), dàn nội soi Karl Storz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquet (Đức), máy monitor (Mỹ), dao điện cao tần 350W, máy bơm khí CO2 ổ bụng…

Nhờ đó, thực hiện phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với vòng 1 căng tràn gợi cảm, tự nhiên như ngực thật mà không lo đến những rủi ro, biến chứng không mong muốn. Đồng thời, mức chi phí cạnh tranh song hành cùng phong thái phục vụ chuyên nghiệp sẽ để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc về một mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ