Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Video phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Video phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Bệnh viện Thu Cúc thân mến, sau khi xem xong một số video phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, em cảm thấy rất lo lắng vì đây là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp. Theo bác sĩ, em nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đâu để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn tối ưu. Em xin cảm ơn!

(Hạnh Chi – Ngô Quyền – Hà Nội)

Mến chào bạn Hạnh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về địa chỉ nâng ngực an toàn và hiệu quả. Đúng như quan điểm của bạn sau khi xem video phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, quả thực nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không hề đơn giản. Chính vì thế, những chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến cáo khách hàng nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ với đầy đủ điều kiện về nhân lực và vật lực.

Là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang triển khai dịch vụ nâng ngực và đem về rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đep, và có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất tiện nghi, quy mô rộng lớn, với hệ thống phòng ốc và các máy móc chuyên dụng, đồng bộ tân tiến. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc còn có thế mạnh về đội ngũ đông đảo các bác sĩ có năng lực chuyên môn xuất sắc, từ đó tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ với đông đảo khách hàng.

Video phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Quang cảnh sang trọng của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Hiện tại, có 3 phương pháp nâng ngực đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Nâng ngực nội soi: Là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi đưa túi độn vào trong bầu ngực. Túi độn này được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp hút mỡ thừa từ các phần bụng, đùi, lưng… Sau khi lọc lấy tế bào gốc, cấy mỡ này lên vùng ngực qua dụng cụ đầu laser.

– Nâng ngực sa trễ: Là giải pháp cho những chị em có vòng 1 chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy theo mức độ sa trễ, khách hàng sẽ được chỉ định dùng chỉ thẩm mỹ định vị lại bầu ngực hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Tùy theo nhu cầu và tình trạng hiện tại, khách hàng được tư vấn và chỉ định thực hiện 1 trong ba phương pháp nâng ngực trên, với quy trình thực hiện đều đảm bảo tính khoa học, an toàn tuyệt đối và hiệu quả vĩnh viễn!

Video nâng ngực nội soi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ