Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Video nâng ngực nội soi

Video nâng ngực nội soi

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Em nghe nói có phương pháp nâng ngực nội soi có thể cải thiện số đo vòng 1 mà hạn chế có sẹo rất hiệu quả. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có thể cung cấp video nâng ngực nội soi để em có thể tham khảo được không ạ? Em xin cảm ơn!

(Thu Hường – Trần Đại Nghĩa – Hà Nội)

Xin chào bạn Thu Hường!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và tham khảo, thông qua video nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi và túi độn ngực để cải thiện số đo và hình dáng vòng một. Trong thao tác phẫu thuật chi tiết, bác sỹ sẽ mở một đường rạch tại một trong những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang ngực và khéo léo quan sát, đưa túi độn vào trong bầu ngực ở vị trí chính xác nhất. Cuối cùng, đóng lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Để bạn có được cái nhìn khách quan và rõ nét hơn, xin mời bạn tham khảo video nâng ngực nội soi dưới đây:


Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, và tự hào là một địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp Hà thành trong suốt gần 2 thập kỷ qua. Được sự đầu tư nâng cấp về quy mô bề thế, khang trang, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu rất nhiều máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài phục vụ cho những công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực dồi dào, năng lực chuyên môn xuất sắc, đào tạo bài bản chuyên sâu cũng là một lợi thế để khách hàng có thêm ấn tượng và sẵn sàng đặt niềm tin.

Nhờ đó, thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ luôn hài lòng với vòng 1 căng tràn gợi cảm, tự nhiên như ngực thật mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Quy trình khoa học khép kín cũng góp phần tối ưu hóa độ an toàn, đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm biến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn đã phần nào có được sự tin tưởng trong chất lượng dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ