Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào được đánh giá cao nhất webtretho

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào được đánh giá cao nhất webtretho

Tôi rất quan tâm đến phẫu thuật nâng ngực nên có tìm hiểu một số tại một số diễn đàn thẩm mỹ. Biết đến Bệnh viện Thu Cúc cũng là nhờ qua một chia sẻ về địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào được đánh giá cao nhất webtretho. Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện nay Thu Cúc đang sử dụng những loại túi độn nâng ngực nào không?

(Nguyễn Thị Lý, 30 tuổi, Nam Định)

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi nào được đánh giá cao nhất webtretho

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ quyết định một phần lớn sự thành công của ca phẫu thuật

 Bạn Lý thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của thammynangnguc.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về các loại túi độn đang được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Túi độn là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Hiểu rõ điều này, Thu Cúc luôn chú trọng sử dụng các loại túi độn có chất lượng cao nhất, độ bền cao, không bị nứt vỡ ngay cả kih có những tác động mạnh trực tiếp. Hiện nay, Thu Cúc đang ứng dụng các loại túi độn nâng ngực sau:

  • Túi gel: Túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi, chất liệu bên trong túi hoàn toàn thân thiện, lớp vỏ túi bao bọc dày dặn tránh hiện tượng thẩm thấu ngược. Bệnh viện Thu Cúc sử dụng các loại túi gel thương hiệu uy tín như Mentor, Natrelle Allergan của Mỹ…đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng.
  • Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane, bao gồm 2 lớp: Lớp gel bên trong với các ưu điểm vượt trội tương tự như túi gel ở trên, và 1 lớp “xốp nhám” đặc biệt bên ngoài, có khả năng hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi, gia tăng tối ưu tính an toàn cho cơ thể.
  • Túi nước biển là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi làm độn ngực căng lên, làm kích thước bộ ngực lớn hơn.

Những loại túi độn này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức và đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Sau khi phẫu thuật, bạn còn được nhận phiếu bảo hành túi độn chính hãng từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, theo công bố của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong ba bệnh viện tư nhân duy nhất đủ tiêu chuẩn thực hiện các ca đại phẫu như nâng ngực, nâng mông…bởi đáp ứng đủ các tiêu chí về phòng mổ, tay nghề bác sĩ, mức độ an toàn, chất lượng túi độn…Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên tại Thu Cúc.

Ngoài ra, Thu Cúc luôn chào đón khách hàng đến thăm khám, tư vấn miễn phí tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ