Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Phương pháp nâng ngực túi giọt nước

Phương pháp nâng ngực túi giọt nước

Bác sĩ ơi! Sau khi sinh cháu, ngực em bị chảy xệ khiến em rất buồn và xấu hổ. Nghe nói ở Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng ngực túi giọt nước rất đẹp mà lại tự nhiên. Xin hỏi bác sĩ em có thể thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này được không ? Em xin cảm ơn!

(Lê Ánh Ngọc – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội)

Chào bạn Lê Ánh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới phương pháp nâng ngực túi giọt nước tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là dịch vụ nâng ngực nội soi có sử dụng túi nâng ngực có các hình dáng, kích thước khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với trường hợp của bạn, theo bạn mô tả là ngực bị chảy xệ sau sinh, vì thế để có được phương án cải thiện tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tại đây, chúng tôi có phương pháp nâng ngực sa trễ áp dụng riêng cho trường hợp ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian sinh con. Tùy theo tình trạng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng chỉ thẩm mỹ định vị lại hình dáng ngực, hoặc tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước tự nhiên nhưng không hợp với ngực chảy xệ.

Như đã nói, phương pháp này sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn vào trong bầu ngực. Túi này được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn và cấp phép sử dụng. Đặc biệt, túi độn rất phong phú về hình dáng, kích thước, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó:

  • Túi dạng giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông tự nhiên nhưng lại không phù hợp với ngực chảy xệ.
  • Túi tròn giúp ngực đẹp, phù hợp với chị em có ngực chảy xệ hoặc lép sau khi sinh.

Chính vì thế, đối với trường hợp của chị  nên sử dụng túi tròn cùng với kích thước hợp lý được bác sĩ tư vấn để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng vòng 1 gợi cảm, căng tràn tự nhiên như ngực thật. Sở hữu những ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc mãi là điểm đến tin cậy cho mọi phụ nữ Việt Nam.

Đến với dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ tự tin xóa tan mọi khiếm khuyết của vòng một, khẳng định vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân với cặp tuyết lê căng tràn sức sống, gợi cảm tự nhiên, hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ