Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Kính gửi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Sau một thời gian dài mong mỏi, đến nay em mới đủ tuổi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tham khảo trên nhiều diễn đàn, em được biết có dịch vụ nâng ngực nội soi là an toàn và lại hiệu quả. Xin bác sĩ cho biết Bệnh viện Thu Cúc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ! Em xin cảm ơn!

(Lam Anh – Tôn Thất Thuyết – HN)

Xin chào Lam Anh,

Trước hết xin chúc mừng bạn vì bạn đã đủ độ tuổi điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, cơ hội để bạn cải thiện vòng một của mình đã đến rất gần rồi!

Về câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi, đưa túi độn nâng ngực vào trong bầu ngực và làm thay đổi kích thước, hình dáng bầu ngực. Nhờ một đường rạch rất nhỏ ở lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn, bác sĩ sẽ luồn camera nội soi và quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi độn và điều chỉnh cho cân bằng. Tại đầu rạch, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và không làm lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vòng một gợi cảm với chi phí hợp lý.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện nâng ngực nội soi được thực hiện theo tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng mà Bộ Y tế quy định, với đầy đủ các khâu từ thăm khám trực tiếp, khám sức khỏe tổng quát, gây mê, thao tác phẫu thuật chính và hậu phẫu.

Chất liệu túi độn ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đã được Bộ Y tế kiểm định là an toàn và thân thiện với cơ thể người. Bên cạnh đó, túi độn này còn hết sức phong phú về hình dáng và kích thước, do đó sẽ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nâng ngực nội soi Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy và đã có thời gian tác nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng hai ngày miễn phí tại phòng chăm sóc đặc biệt với sự hỗ trợ của các điều dưỡng viên 24/24. Trong thời gian chờ tái khám, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chu đáo những chỉ dẫn để khách hàng thực hiện chăm sóc và vệ sinh ngực tại nhà.

Đặc biệt, với mức chi phí hết sức cạnh tranh là từ 60-70 triệu, khách hàng còn có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn với mức giá ưu đãi hơn, và hoàn toàn hài lòng với vòng một sexy, quyến rũ cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ