Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nhiều chị em có tâm lý tự ti vì thân hình kém hấp dẫn do kích thước vòng một nhỏ, lép,… Vì vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu giúp chị em có vòng một Y Line quyến rũ, tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn có tâm lý e ngại. Sau đây, chúng tôi xin giải pháp câu hỏi của nhiều chị em: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong 1

phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu giúp chị em có vòng một Y Line quyến rũ, tự nhiên

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một bằng cách đặt túi độn vào ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Cụ thể, bằng thiết bị camera ngầm, siêu nhỏ, bằng chất liệu y khoa chống gỉ an toàn, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực nội soi là dạng đại phẫu, trải qua quy trình thăm khám y tế, gây mê phức tạp. Nên nếu chị em chủ quan, trước khi phẫu thuật không được thăm khám y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, thực hiện phẫu thuật tại cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở vật chất không đầy đủ thì có thể sẽ gây ra những rủi ro, nguy hiểm đối với sức khỏe và về mặt thẩm mỹ cũng không được đảm bảo.

Để đảm bảo an toàn khi nâng ngực nội soi chị em lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy, đáp ứng các tiêu chí: Là cơ sở lớn, có cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ y khoa hiện đại; Có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong

Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện trong nước đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện dịch vụ này

Ở Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc với uy tín 20 năm kinh nghiệm và là 1 trong 3 bệnh viện ngoài công lập sớm được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hàng năm Thu Cúc được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng và thực hiện các ca nâng ngực nội soi.

Tại Thu Cúc, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ phải trải qua quy trình thăm khám y tế theo chuẩn của Bộ Y Tế, như: Thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, các trường hợp đang có kinh nguyệt hoặc trong thời gian mang thai.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong 2

Các túi độn ngực tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài và thông qua sự kiểm duyệt gắt gao của Bộ Y Tế

Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng: Túi gel, Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane, Túi nước biển,

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị, công nghệ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ, nhân viên viên y tế có trình độ chuyên môn cao nên vừa đảm bảo tiêu chí an tòa vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc không gây đau và nguy hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, chị em có thể liên hệ với Thu Cúc qua hệ thống đường dây nóng để được tư vấn cụ thể. Chúc thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ