Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Ngực tôi không được nảy nở cho lắm nên tôi rất muốn đi nâng ngực để vòng 1 có số đo hấp dẫn hơn. Xin hỏi bác sĩ phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ? Và sau bao lâu thì ngực sẽ hồi phục ổn định ? Tôi xin cảm ơn!

(Thùy Dương – Hồng Hà – Hà Nội)

Xin chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi. Trước khi giải đáp câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không và thời gian để ngực ổn định sau phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin cung cấp những thông tin bổ ích về phương pháp này như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 bằng cách sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp túi độn nâng ngực. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ quyết định loại hình phẫu thuật nâng ngực nội soi thông qua đường hố nách, đường quầng vú, đường rốn hoặc đường lằn nách. Nhờ ứng dụng kỹ thuật nội soi để quan sát và bóc tách khoang ngực nên mọi khả năng tổn thương xâm lấn đều được hạn chế tới mức tối đa. Mặt khác, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê để có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho bạn vòng 1 căng tràn gợi cảm, an toàn không đau đớn.

Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng sẽ được tạo điều kiện nghỉ dưỡng miễn phí 1-2 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc và được hỗ trợ bởi đội ngũ điều dưỡng viên. Trong thời gian chờ tái khám là 1 tháng để ngực ổn định, bác sĩ sẽ cung cấp cho khách hàng những chỉ dẫn đầy đủ để chăm sóc ngực tại nhà. Sau thời điểm này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với vòng 1 căng tràn, gợi cảm tự nhiên như ngực thật. Cảm giác căng tức sẽ dần mất đi sau 1 tuần hạn chế vận động và uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ có tiếng tại Hà thành trong suốt 18 năm qua. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc tự hào sở hữu một quy mô bề thế với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, đồng bộ với các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác được với rất nhiều bác sĩ có chuyên môn bài bản, tay nghề xuất sắc. Nhờ đó, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn cũng được đảm bảo tới mức tối đa.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ