Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không

Bác sĩ ơi, hồi đầu năm, em có tới Bệnh viện Thu Cúc để nâng ngực nội soi và đang rất hài lòng với bộ ngực mới có các số đo mỹ mãn. Nhưng vừa rồi khi mang thai cháu đầu lòng, em lại nghe các mẹ mách rằng nâng ngực rồi thì sẽ ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ. Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không thưa bác sĩ? Rất mong nhận được lời tư vấn chân thành của bác sĩ, vì em đang rất lo lắng!

(Thu Huyền – Lê Duẩn – HN)

Mến chào Thu Huyền!

Chắc chắn bạn sẽ không cần phải trăn trở với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không, bởi nếu đã thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ không hề ảnh hưởng gì tới khả năng làm mẹ hay nuôi con bằng sữa mẹ của khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ.

Như bạn đã được trải nghiệm, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo cho khách hàng tất cả những quyền lợi:

– Được tư vấn, thăm khám miễn phí. Được kiểm tra túi độn ngực về xuất xứ, hình dáng, kích thước, đặc biệt là chất liệu an toàn đã được Bộ Y tế Hà Nội cấp phép sử dụng.

– Được khám sức khỏe tổng quát và kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc. Được gây mê hoặc gây tê. Được tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật một chiều cùng các dụng cụ, thiết bị vô trùng bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp. Thao tác chuẩn xác, cẩn trọng, linh hoạt của ekip này sẽ đảm bảo không hề xảy ra xâm lấn viêm nhiễm ngay cả khi đang trong quá trình phẫu thuật hoặc ở giai đoạn hậu phẫu.

– Được chăm sóc hậu phẫu miễn phí 2 ngày tại phòng nghỉ dưỡng đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc bởi các điều dưỡng viên 24/24. Được chỉ dẫn đầy đủ về cách chăm sóc ngực tại nhà trong thời gian chờ tái khám. Được phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc về hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất cho nhan sắc. Đối với dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, chúng tôi luôn chú trọng để có thể đáp ứng được đối đa cả về chất lượng lẫn độ an toàn. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ và trải nghiệm phong cách Bệnh viện khách sạn 5 sao tại đây.

Với những giải đáp ở trên, chắc chắn những lo âu của bạn Thu Huyền đã được xóa tan, và có thể vô tư nghỉ dưỡng trong thai kỳ để chờ đợi con yêu ra đời! Xin cảm ơn và chúc bạn hạnh phúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ