Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực Y-line quyến rũ sau 1 giờ

Nâng ngực Y-line quyến rũ sau 1 giờ

Được đánh giá là phương pháp hiệu quả, nâng ngực Y-line giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn như ý trong thời gian nhanh nhất. Vậy nâng ngực Y-line là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Khi thực hiện cần lưu ý những gì? Các câu hỏi trên sẽ được trả lời với phần phân tích dưới đây.

Bầu ngực căng tròn với đường chữ Y quyến rũ là mơ ước của nhiều chị em

Bầu ngực căng tròn với đường chữ Y quyến rũ là mơ ước của nhiều chị em

Nâng ngực Y-line là gì?

Nâng ngực Y-line là thuật ngữ chuyên môn chỉ phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Sau khi hoàn thành, chị em có vòng 1 lớn hơn, đầy đặn mà vẫn đảm bảo tỉ lệ chuẩn của khuôn ngực. Hai bầu ngực cân đối, căng tròn tạo thành khe ngực hình chữ Y quyến rũ.

Nâng ngực tạo khe ngực Y-line với nhiều cải tiến về kỹ thuật và các chất liệu sử dụng để nâng ngực. Đặc biệt với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ giúp quá trình bóc tách và đặt túi ngực một cách chính đến từng mm tạo độ tự nhiên cho bầu ngực thẩm mỹ. Qua đó khắc phục được các ưu điểm của các phương pháp truyền thống: ngực không cân đối, ngực xô lệch, kích cỡ không phù hợp.

Nâng ngực Y-line là phương pháp nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực Y-line là phương pháp nhiều chị em lựa chọn

Bên cạnh đó, do vết mổ nhỏ được thực hiện tại nách, rốn… vốn là những vị trí khuất. Vết mổ nhỏ, được khâu một cách tinh tếnhằm hạn chế tình trạng để lại sẹo và các dấu vết thẩm mỹ. Với nâng ngực Y-line chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ chị em đã sở hữu vòng 1 như ý. Nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, nâng ngực Y-line được nhiều chị em yêu thích, lựa chọn.

Quy trình thực hiện nâng ngực Y line

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, quy trình nâng ngực cần được thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y tế với bàn tay của các bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm. Được đánh giá là địa chỉ thực hiện phẫu thuật ngực uy tín, Thu Cúc thực hiện nâng ngực theo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra. Cụ thể như sau:

Để đảmbảo an toàn, nâng ngực cần thực hiện đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Để đảmbảo an toàn, nâng ngực cần thực hiện đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Khám và tư vấn phương pháp, kích thước và chất liệu túi ngực sao cho phù hợp với đặc điểm cơ thể và sở thích của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực, đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Vệ sinh, đo vẽ khuôn ngực để tiến hành điều chỉnh để khách hàng sở hữu khuôn ngực đẹp nhất.

Bước 4: Gây tê để khách hàng có thể thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Nhờ đó, bác sĩ cũng dễ dàng thực hiện thao tác.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại nách, qua đường rạch đưa thiết bị nội soi, sử dụng thao tác chuyên khoa bóc tác bầu ngực một cách chính xác. Sau đó đưa túi độn ngực đã lựa chọn từ trước vào, căn chỉnh cân đối. Đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Đến đây quá trình nâng ngực đã hoàn thành. Nâng ngực Y line quyến rũ chỉ sau 1 giờ. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực Y-line

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín  để sở hữu khuôn ngực như ý

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để sở hữu khuôn ngực như ý

Nâng ngực vốn không phải ca phẫu thuật đơn giản nên không phải bác sĩ hay địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện. Nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, chị em cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Việc lựa chọn địa chỉ kém chất lượng sẽ khiến chị em phải chịu hậu quả: ngực lệch, ngực không cân xứng với cơ thể, có sẹo hoặc nguy hiểm.

Một địa chỉ nâng ngực an toàn mà chị em có thể tham khảo đó là Bệnh viện Thu Cúc. Đây là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu có trên 20 năm kinh nghiệm. Tại đây sở hữu nhiều phương pháp nâng ngực an toàn, hiện đại: nâng ngực Nano Chip, nâng ngực nội soi… Và Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng quy trình chuẩn của Bộ Y tế trong điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất Thu Cúc sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp như ý và không gặp phải tình huống xấu nào. Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về nâng ngực hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ