Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không

Bác sĩ thân mến! Cháu được biết đến dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện Thu Cúc rất an toàn và ngực đẹp tự nhiên. Xin hỏi bác sĩ nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không ? Cháu sợ nhất là sẹo lồi, mà lại ở nách thì rất mất thẩm mỹ! Cháu xin cảm ơn!

(Ngọc Hương – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào bạn Ngọc Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không của bạn và cung cấp thêm những thông tin về phương pháp nâng ngực này như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp túi độn nâng ngực để làm thay đổi hình dáng và kích thước ngực. Ưu điểm của phương pháp này là có thể tạo điểm phẫu thuật ở nhiều vị trí đa dạng, tùy theo nhu cầu và ngực hiện trạng của khách hàng, như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn.

Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không ?

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn, hiệu quả, không lộ sẹo.

Đối với nâng ngực nội soi đường nách, điểm tạo đường rạch phẫu thuật là nằm ở đường lằn nách. Sau khi tạo điểm rạch rất nhỏ khoảng 2-3cm, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang ngực, đưa thiết bị nội soi vào để quan sát và đặt túi độn vào khoang ngực một cách chính xác nhất. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng lại vết mổ, kết thúc phẫu thuật.

Nhờ có sự khéo léo trong thao tác của bác sĩ, cộng với sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật nên điểm rạch sẽ nằm tại vị trí rất kín đáo, lẩn khuất giữa những nếp nhăn vùng nách nên sẽ rất tự nhiên, không lộ liễu. Mặt khác, trong giai đoạn hậu phẫu, khách hàng cùng cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc, thay băng gạc, ăn uống kiêng cữ và uống thuốc đầy đủ, vừa để hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm xâm lấn, cũng như không gây nên những rủi ro về mặt thẩm mỹ như sẹo lồi, sẹo xấu…

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong số ít mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế 5 sao phía Bắc, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và những lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi go bồng đảo gợi cảm như ý, chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng mức giá thành cạnh tranh nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ