Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực nội soi đẹp không đau

Nâng ngực nội soi đẹp không đau

“Thưa bác sĩ, tôi muốn đi phẫu thuật nâng ngực từ rất lâu nhưng cứ chần chừ mãi, phần vì sợ mọi người nói ra nói vào, phần vì sợ đau. Đến lúc nghe mọi người nói Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp không đau nên tôi cũng tự tin lên không ít. Bác sĩ có thể giải thích cụ thể hơn về phương pháp này giúp tôi không? Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Lan Phương, 29 tuổi, Quảng Ninh

Lan Phương thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của thammynangnguc.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ giải thích một số điều cơ bản về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp không đau của Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ nên thường khiến mọi người ngần ngại vì thường diễn ra trong thời gian dài, tác động vào phần quan trọng trên cơ thể con người. Nhưng trên thực tế, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, thời gian tiến hành và hồi phục đã được rút ngắn đi rất nhiều, không đau, không để lộ sẹo.

Nâng ngực nội soi đẹp không đau

Khách hàng được gây vô cảm toàn thân nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành phẫu thuật

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp không đau được tiến hành theo các bước:

  1. Bác sĩ thăm khám tình trạng ngực, kiểm tra sức khỏe tồng quát và thử phản ứng thuốc để đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn kích thước, hình dáng và chất liệu túi độn phù hợp.
  2. Đo vẽ kích thước ngực sao cho phù hợp với dáng người, cân đối và chính xác nhất.
  3. Gây mê toàn thân:  do vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong thời gian phẫu thuật.
  4. Tiền hành: Phụ thuộc vào hình dáng ngực và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực bằng nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú.
  5. Chăm sóc hậu phẫu: bạn sẽ được nghỉ lại miễn phí tại Bệnh viện, dưới sự chăm sóc đặc biệt của các điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, phẫu thuật do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cho kết quả phẫu thuật ở mức tốt nhất. Sau khi hồi phục hoàn toàn, bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy đặn và vô cùng quyến rũ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp không đau tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi thư vào hòm mail  tuvan@thucuchospital.vn hoặc gọi điện đến 0904.570.988 – 1900 1920 để được tư vấn kịp thời, chính xác và miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ