Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực nội soi cần kiêng gì

Nâng ngực nội soi cần kiêng gì

“Sau khi sinh con, ngực của mình bỗng nhiên phằng lì khiến mình mất hết tự tin khi gần gũi chồng. Giờ con cũng lớn rồi mình muốn đi phẫu thuật để nhanh chóng thoát khỏi cái tình trạng “màn hình phẳng” này. Không biết tại Bệnh viện Thu Cúc sau nâng ngực nội soi cần kiêng gì không và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

(Hà Dung, 32 tuổi, Hà Nội)

Nâng ngực nội soi cần kiêng gì

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại Bệnh viện từ 1-2 ngày đầu và tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà đầy đủ

Hà Dung thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của thammynangnguc.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi sau nâng ngực nội soi cần kiêng gì không và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu của bạn sẽ được trả lời như sau:

Quá trình kiêng khem và chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào việc đẩy nhanh tốc độ hồi phục và giữ gìn kết quả phẫu thuật trong thời gian lâu nhất. Tại Bênh viện Thu Cúc, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ lại hoàn toàn miễn phí tại phòng bệnh từ 1-2 ngày, dưới sự chăm sóc của các điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi về nhà, bạn nên làm theo những lưu ý sau:

  • Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.
  • Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên) hoặc dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form
  • Tránh tối đa không để nước tiếp xúc với vết mổ
  • Kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong thời gian 1 tháng
  • Nâng ngực bằng đường nách tránh giơ tay cao, và giơ về phía sau trong 1 tháng
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn
  • Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng Ugo băng vết mổ)
  • Cắt chỉ sau 7 ngày
  • Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện)
  • Đến khám lại sau 1 tháng, tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Chi phí cho một ca nâng ngực nội soi thông thường là 60-70 triệu. Nhưng nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc trong tháng 1.2015, bạn sẽ được ưu đãi 20% chi phí theo chương trình khuyến mãi mừng năm mới của Bệnh viện Thu Cúc. Chi tiết khuyến mãi http://thammynangnguc.vn/tin-tuc/tin-tuc-khoa-tham-my/nguc-dep-nhu-y-chi-tu-48-trieu-dong.html

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giải đáp được câu hỏi về sau nâng ngực nội soi cần kiêng gì không và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu của bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi thư vào hòm mail  tuvan@thucuchospital.vn hoặc gọi điện đến 0904.570.988 – 1900 1920 để được tư vấn kịp thời, chính xác và miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ