Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu?

Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói nâng ngực Nano Chip là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Thế nhưng không biết nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu và liệu đây có phải là giải pháp ưu biệt nhất không? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi! Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hà, 23 tuổi, Hà Nội)

Chào Ngọc Hà,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Qủa thực, từ khi ra đời và vào Việt Nam từ cuối năm 2016 đến nay, túi độn ngực Nano Chip thực sự làm nên cuộc cách mạng mới trong nâng ngực nội soi.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm sự bền dẻo của nhiều loại túi độn.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm sự bền dẻo của nhiều loại túi độn.

Với hệ túi độn thông minh và linh hoạt này, hàng loạt các khuyết điểm của công nghệ nâng ngực truyền thống đã được khắc phục.

Thắc mắc: “Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu?” chúng tôi xin trả lời rằng: hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với 90 triệu bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ nâng ngực Nano Chip với hàng loạt các ưu biệt sau:

  • Bề mặt Nano siêu mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2 giúp bạn có bầu ngực siêu mềm mại, siêu tự nhiên.
  • Được thiết kế đặc biệt với 7 lớp bảo vệ giúp bạn tự tin trước mọi tác động dù là trực tiếp.
  • Lớp thứ 5 màu xanh dương là thiết kế riêng biệt để chống trào ngực silicon vốn gây ám ảnh cho chị em phụ nữ.
Không chỉ Nano Chip, các loại túi độn khác ở Thu Cúc đều được nhập khẩu trực tiếp và được chứng nhận an toàn.

Không chỉ Nano Chip, các loại túi độn khác ở Thu Cúc đều được nhập khẩu trực tiếp và được chứng nhận an toàn.

  • Là hệ túi độn duy nhất trên thế giới được bơm 100% gel cao cấp bên trong.
  • Nano Chip là thế hệ túi độn thông minh với con chip siêu nhỏ có khả năng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc bảo hành của khách hàng. Khi nâng ngực Nano Chip bạn có thể thoải mái bảo hành ở khắp nơi trên thế giới chị bằng 1 cú quét mã.
  • Đây cũng là hệ túi độn duy nhất có chế độ bảo hành trọn đời với mọi sự cố liên quan đến nứt, vỡ,..
Nano Chip là giải pháp nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.

Nano Chip là giải pháp nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tăng thêm chút chi phí để có thể trải nghiệm loại túi độn cao cấp nhất của Nano Chip: túi độn Nano Chip Ergonomic. Mang đầy đủ những ưu biệt làm nên tiếng tăm của Nano Chip, Ergonomic còn có khả năng đẹp linh hoạt trong mọi góc nhìn. Cụ thể, nếu bạn nằm túi sẽ có dạng tròn, nếu bạn đứng hoặc ngồi túi sẽ có dáng hình giọt nước, vô cùng chân thực, vô cùng tự nhiên. Hiện nay, nâng ngực Nano Chip Ergonomic có mức giá là 100 triệu đồng. Chỉ hơn 10 triệu đồng mà bạn sẽ được trải nghiệm điều tuyệt vời nhất của hệ túi ngực Nano Chip cũng đáng đúng không nào?

Chỉ với 80 triệu bạn đã có thể tiến hành nâng ngực Nano Chip.

Chỉ với 80 triệu bạn đã có thể tiến hành nâng ngực Nano Chip.

Mặc dù là loại túi độn cao cấp với hàng loạt các ưu điểm không phải túi độn nào cũng có được, song cũng như các phương pháp nâng ngực khác với túi độn khác, để kết quả thực sự được hoàn mỹ, bạn cần được thực hiện nâng ngực Nano Chip đúng các bước an toàn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thu Cúc tự hào là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này và cũng cam kết sẽ đem tới cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu?” cùng các thông tin có liên quan. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng điện đến tổng đài 1900 1920 để được tư vấn trực tuyến.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ