Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực hiệu quả nhất

Nâng ngực hiệu quả nhất

Tôi đã có 2 con và có vòng eo được nhiều chị em ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tôi không được hài lòng với “vòng 1” quá nhỏ của mình. Cơ địa tôi vốn gầy, sau khi sinh con xong ngực lại càng bị teo tóp hơn. Tôi cũng từng có ý định đi nâng ngực cách đây nhiều năm, nhưng lo sợ ảnh hưởng sức khỏe nên không dám làm. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi cách nâng ngực hiệu quả nhất được không? ( Hải Hòa– Khâm Thiên – HN)
Trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của chị Hải Hòa gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, xin trả lời chị như sau:

Không phải ai sinh ra cũng có được vòng một đầy đặn. Nghiên cứu cho thấy trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Chị em tìm mọi cách để cải thiện vòng 1 như massage, sử dụng thuốc uống kết hợp chế độ ăn và tập luyện nhưng không đạt được kết quả cao.

Nâng ngực hiệu quả nhất

Bệnh viện Thu Cúc giúp phái đẹp sở hữu hoàn hảo và đẹp vĩnh viễn theo thời gian

Trong những cách nâng ngực hiệu quả nhất, nhanh nhất và có kết quả cao là phẫu thuật nâng ngực. Hiện nay phương pháp này đang được ứng dụng thành công an toàn đối với sức khỏe. Chị có thể sử dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc nâng ngực nội soi bằng túi độn.

Đối với cơ thể chị, nếu mỡ tại những vùng cơ thể có lượng mỡ thừa có thể sử dụng để cấy lên vùng ngực. Nếu cơ thể không có lượng mỡ thừa chị có thể sử dụng nâng ngực nội soi qua đường quầng vú. Đây là 2 phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay.

Trước khi thực hiện chị sẽ được trực tiếp bác sỹ trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám tư vấn và thực hiện, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả những dịch vụ đều an toàn cho sức khỏe, tự nhiên và cân đối.

Chị nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện Quốc tế Thu Cúc để được khám cụ thể tình trạng cơ thể chị bác sỹ tư vấn phương pháp thực hiện và đo vẽ chính xác vòng ngực, chất liệu sử dụng. Mời chị liên hệ theo số 0964 080 999 để được phục vụ!

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ