Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực bao lâu có thể sinh hoạt bình thường?

Nâng ngực bao lâu có thể sinh hoạt bình thường?

Chào bác sĩ! Sắp tới em muốn đăng ký nâng ngực tại Thu Cúc, nhưng không biết nâng ngực bao lâu có thể sinh hoạt bình thường để còn sắp xếp thời gian nghỉ dưỡng hợp lý. Với lại, em cũng phân vân không biết nên chọn loại nâng ngực nào để giúp ngực mau chóng phục hồi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn! ( Hoàng Hoa, 23 tuổi, Hà Nội)

Đã là phụ nữ ai cũng mơ được sở hữu bầu ngực căng đầy hấp dẫn.

Đã là phụ nữ ai cũng mơ được sở hữu bầu ngực căng đầy hấp dẫn.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đã là con gái ai cũng có mong muốn sở hữu vòng 1 căng đầy cùng những đường cong nóng bỏng. Thế nhưng sinh ra không phải ai cũng được ông trời ưu đãi cho nét đẹp ấy. Chính vì thế ngày nay nhiều chị em đã tìm đến nâng ngực thẩm mỹ để sở hữu bầu ngực căng đầy trong mơ.

Để ngực mau chóng hồi phục sau nâng, hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ thực hiện.

Để ngực mau chóng hồi phục sau nâng, hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ thực hiện.

Nếu các phương pháp nâng ngực truyền thống bị mất điểm bởi quá trình hồi phục lâu, dễ xâm lấn, tổn thương tới vùng ngực thì nâng ngực hiện đại lại nhanh chóng khắc phục các nhược điểm đó. Cụ thể, khi bạn nâng ngực bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay là nâng ngực nội soi thì quá trình ổn định và hồi phục hoàn toàn của bạn chưa đến 1 tháng. Còn với câu hỏi: “Nâng ngực bao lâu có thể sinh hoạt bình thường” chúng tôi xin trả lời rằng sau phẫu thuật từ 7-10 ngày bạn đã có thể tiến hành cắt chỉ và sinh hoạt bình thường.

Lý do khiến biện pháp nâng ngực nội soi đem tới thời gian phục hồi nhanh chóng như thế là bởi bản chất đây là biện pháp đặt túi độn vào chính xác vị trí trong khoang ngực thông qua 1 vết rạch nhỏ chỉ từ 2 cm với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Chính vì thế, toàn bộ thao tác đưa túi độn vào diễn ra nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo không gây tổn thương, xâm lấn.  Sau khi khâu vết mổ, bạn cũng sẽ nhanh chóng liền vết thương và không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Sau nâng ngực nên mặc áo rộng, tránh xô xát không đáng có đến vùng phẫu thuật còn đang nhạy cảm.

Sau nâng ngực nên mặc áo rộng, tránh xô xát không đáng có đến vùng phẫu thuật còn đang nhạy cảm.

Dẫu vậy, với mỗi cơ địa khác nhau và quá trình chăm sóc không giống nhau, việc hồi phục vết thương là không giống nhau. Vì thế, đáp án cho câu hỏi: “Nâng ngực bao lâu có thể sinh hoạt bình thường?” bên trên cũng chỉ mang tính tương đối.

Chúng tôi khuyên rằng, sau khi nâng ngực, mặc dù chỉ mất 2-3 ngày theo dõi tại viện là bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng, tuy nhiên trong thời gian này hãy đảm bảo chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục được nhanh chóng.

Hãy nhớ rằng, sau ngày thứ 4 bạn có thể tắm song hãy dùng ugo để bịt vết thương lại, tránh sự tiếp xúc với nước. Trong quá trình sinh hoạt bình thường, mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên hãy hạn chế làm việc quá sức cũng như giơ cao tay làm ảnh hưởng đến vết thương còn đang nhạy cảm.

Khách hàng Hoàng Thị Xuân chia sẻ: "Chỉ sau 1 tháng nâng ngực tại Thu Cúc, ngực mình đã hoàn toàn hồi phục, do đó mình thoải mái diện những bộ đồ mà mình yêu thích.)

Khách hàng Hoàng Thị Xuân chia sẻ: “Chỉ sau 1 tháng nâng ngực tại Thu Cúc, ngực mình đã hoàn toàn hồi phục, do đó mình thoải mái diện những bộ đồ mà mình yêu thích.)

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc: “Nâng ngực bao lâu có thể sinh hoạt bình thường“. Hi vọng bạn đã hài lòng với đáp án này! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với tổng đài 1900 1920 để được tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ