Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được mấy năm?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được mấy năm?

Chào bác sĩ, hiện tại sắp tới tôi muốn nâng ngực và mong muốn tìm được một biện pháp làm đẹp duy trì được kết quả lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn. Theo tôi được biết, tính an toàn của nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phải bàn. Thế nhưng, nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được mấy năm thì mong bác sĩ tư vấn giúp tôi? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trần Kiều An, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào Kiều An,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp đã xuất hiện được một thời gian và gây ấn tượng lớn với khách hàng bởi tính an toàn của mình.

Vòng 1 căng tròn hấp dẫn sẽ giúp bạn tự tin diện những bộ đồ gợi cảm dạo bước ngoài bãi biển xinh đẹp.

Vòng 1 căng tròn hấp dẫn sẽ giúp bạn tự tin diện những bộ đồ gợi cảm dạo bước ngoài bãi biển xinh đẹp.

Do sử dụng chất liệu độn là tự thân vì vậy sau thẩm mỹ đảm bảo bạn sẽ không gặp bất kỳ phản ứng phụ nào do đưa chất liệu lạ vào bên trong cơ thể như các biện pháp nâng ngực truyền thống. Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được mấy năm và có dài lâu không thì lại là nỗi băn khoăn của không ít người.

Thực tế chứng minh, trăn trở này cũng không phải là vô căn cứ khi mà thời gian duy trì kết quả sau thẩm mỹ luôn được đánh giá là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp khách hàng lựa chọn một biện pháp làm đẹp dành cho mình. Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân thì quả thực điều này không phải là một ưu điểm.

Trên thực tế nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng hoàn mỹ trong 2-3 năm.

Trên thực tế nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng hoàn mỹ trong 2-3 năm.

Cụ thể, về bản chất nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật hút mỡ thừa vùng bụng, đùi,…tiến hành chiết tách ly tâm lấy tế bào mỡ tinh khiết đưa vào làm đầy vùng ngực. Mặc dù mỡ được lấy đã gấp đôi lượng mỡ chiết tách thành công và đưa vào cơ thể, thế nhưng lượng mỡ sống sót được sau đó cũng thường chỉ đạt từ 20 – 40% mà thôi. Chính vì thế, thời gian duy trì được dáng ngực thường cũng không ổn định, thông thường là khoảng 2 – 3 năm nếu tỉ lệ tế bào mỡ sống sót cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến hiệu quả trong bao lâu còn phụ thuộc vào trình độ các bác sĩ tiến hành làm đẹp cho bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến hiệu quả trong bao lâu còn phụ thuộc vào trình độ các bác sĩ tiến hành làm đẹp cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu thì chúng tôi khẳng định nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là giải pháp dành cho bạn. Theo các chuyên gia, nếu bạn muốn một biện pháp an toàn mà đảm bảo kết quả dài lâu, hãy thực hiện nâng ngực nội soi thẩm mỹ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các loại túi độn hiện đại đã được nâng cấp và cải thiện, không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn khắc phục triệt để các khuyết điểm của túi độn truyền thống như: dễ nứt vỡ, xô lệch,…Chính vì vậy, nâng ngực nội soi hiện đại đem đến kết quả mỹ mãn dài lâu mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn.

Muốn làm đẹp an toàn, dài lâu hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để làm đẹp cùng các chuyên gia đầu ngành.

Muốn làm đẹp an toàn, dài lâu hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện thẩm mỹ cùng các chuyên gia đầu ngành.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được mấy năm?” của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia. Thu Cúc tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ