Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được lâu không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được lâu không?

Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân giữa 2 phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Tuy ấn tượng bởi độ an toàn và hiệu quả mà nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng hiện tại tôi hơi băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được lâu không và có giữ được form dáng chuẩn sau thời gian dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn ! (Di Tuyết, 23 tuổi, Quảng Ninh)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp giúp bạn có được bầu ngực đẹp đồng thời loại bỏ mỡ thừa các vùng khác, cho dáng thon gọn quyến rũ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp giúp bạn có được bầu ngực đẹp đồng thời loại bỏ mỡ thừa các vùng khác, cho dáng thon gọn quyến rũ.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi thẩm mỹ là hai giải pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, tùy nhu cầu, đặc điểm cơ thể cũng như mong muốn sau nâng ngực mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp phù hợp khác nhau dành cho trường hợp của bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được coi là cuộc "cách mạng trong làm đẹp" giúp Eva có vòng 1 chuẩn size và vòng eo con kiến.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được coi là cuộc “cách mạng trong làm đẹp” giúp Eva có vòng 1 chuẩn size và vòng eo con kiến.

So với nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân “ghi điểm” bởi tính an toàn gần như tuyệt đối. Lý do, để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa trên cơ thể ( bụng, eo, đùi, mông,…) để tiến hành chiết tách ly tâm và bơm vào làm đầy vòng 1. Do các tế bào mỡ được chọn lọc đều là những tế bào khỏe nên tỉ lệ sống sót là vô cùng cao. Đặc biệt, do chất liệu độn tự thân nên đảm bảo không gây bất kỳ kích ứng nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn giúp bạn có bầu ngực căng đầy, mềm mại siêu tự nhiên so với các phương pháp nâng ngực khác.

Hiện nay các loại chất liệu túi độn đều vô cùng bền vững và dẻo dai giúp bầu ngực sau nâng của bạn đẹp trọn vẹn theo năm tháng.

Hiện nay các loại chất liệu túi độn đều vô cùng bền vững và dẻo dai giúp bầu ngực sau nâng của bạn đẹp trọn vẹn theo năm tháng.

Mặc dù mang nhiều ưu điểm như thế, nhưng nhược điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân lại là phương pháp khó, đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như kén người lựa chọn.. Trên thực tế, lượng mỡ sống sót sau khi bơm vào cơ thể thường chỉ được 60%, điều này có nghĩa là dáng ngực sẽ có sự thay đổi sau 2-3 năm thực hiện. Chính vì vậy, nếu bạn đang lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được lâu không và có giữ dáng sau một thời gian không thì chúng tôi khuyên rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà duy trì kết quả chuẩn dáng dài lâu, hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đã ứng dụng vô cùng thành công biện pháp nâng ngực nội soi thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc.

Với nâng ngực nội soi, bạn sẽ không còn lo lắng thời gian duy trì dáng ngực nữa.

Với nâng ngực nội soi, bạn sẽ không còn lo lắng thời gian duy trì dáng ngực nữa.

Đẻ không phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được lâu không mỗi ngày thì bạn có thể tiến hành nâng ngực nội soi và yên tâm với bầu ngực đẹp, căng đầy bất chấp thời gian. Đặc biệt, các chất liệu túi độn hiện đại đang được sử dụng tại Thu Cúc đều là những loại cao cấp, được kiểm định và chứng nhận độ dẻo dai, bền chắc. Hơn nữa, nhiều thương hiệu và chủng loại túi độn ngực cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa loại túi độn phù hợp nhất với mình.

Trên đây chúng tôi đã cùng bạn giải đáp thắc mắc: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được lâu không?”. Hi vọng bạn sớm có bầu ngực đẹp chuẩn size, thu hút và quyến rũ mọi lúc, mọi nơi!

Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ