Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tôi nghe nói hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang có dịch vụ nâng ngực nội soi rất hiệu quả và an toàn. Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi một số thông tin về dịch vụ này, cũng như giá phẫu thuật nâng ngực nội soi! Tôi xin cảm ơn!

(Hải Yến – Long Biên – Hà Nội)

Chào chị Hải Yến!

Mỗi khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng như trong thư chị gửi về, chúng tôi đều cảm thấy rất vui và có thêm động lực để không ngừng mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo hơn trong từng dịch vụ. Trước khi giải đáp câu hỏi giá phẫu thuật nâng ngực nội soi, chúng tôi xin cung cấp cho chị một số thông tin về dịch vụ nâng ngực nội soi đang được thực hiện rất hiệu quả và thành công tại Bệnh viện Thu Cúc:

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi với túi nâng ngực để làm thay đổi kích thước, hình dáng bầu ngực. Thông qua một đường rạch rất nhỏ ở 1 trong những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi quan sát vị trí chính xác nhất, rồi khéo léo đặt túi ngực và điều chỉnh sao cho cân bằng. Cuối cùng, bác sĩ đóng lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn vòng 1 gợi cảm tự nhiên với chi phí hợp lý.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Ngực căng tròn gợi cảm, tự nhiên như ngực thật. Túi nâng ngực có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu người dùng. Về chất liệu, túi nâng ngực này  được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt là hoàn toàn an toàn, thân thiện với cơ thể người.
  • Quy trình phẫu thuật khoa học và an toàn, được thực hiện bám sát theo quy chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật hiện đại, với các thao tác chính do bác sĩ chuyên khoa có tay nghề xuất sắc tiến hành, cùng sự hỗ trợ đắc lực của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp.
  • Tùy theo tình trạng sức khỏe, khách hàng có thể được tạo điều kiện nghỉ dưỡng 2 ngày miễn phí trong phòng VIP tại Bệnh viện Thu Cúc, với sự hỗ trợ 24/24 của các điều dưỡng viên. Khi chăm sóc ngực tại nhà chờ tái khám, khách hàng được chỉ dẫn đầy đủ thông tin để có thể tự vệ sinh, chăm sóc ngực. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên liên hệ để nắm được tiến triển sức khỏe của bạn và kịp thời đưa ra những chỉ dẫn hiệu quả nhất.

Đặc biệt, với một chi phí cạnh tranh từ 60-70 triệu, khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo mọi tiêu chí về quyền lợi của khách hàng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ